×
×

Chi gần 300 triệu/tháng cho 3 cô bảo mẫu chăm sóc cho 3 con gái cưng. Giờ chưa sinh quý tử đã nhận được nhiều đơn xin làm bảo mẫu, vợ chồng Đoàn Di Băng đưa ra loạt yêu cầu: Vào giúp việc nhà hào môn chẳng hề dễ

Từ khi Đoàn Di Băng xác nhận đang mang thai quý tử, chồng của “nữ đại gia Quận 7” cho biết đã có nhiều người nhắn tin muốn đảm nhận vị trí bảo mẫu cho em bé sắp chào đời.

 

Báo Người Đưa Tin ngày 5/7/2024 đưa thông tin với tiêu đề: “Chồng Đoàn Di Băng đối xử khác biệt giữa con trai và con gái, nói nhiều người xin làm bảo mẫu cho quý tử thứ 4” cùng nội dung như sau: 

Cuối tháng 6 vừa qua, Đoàn Di Băng công bố giới tính của con thứ 4 là một bé trai. Cô mang thai nhờ phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Được biết, vợ chồng Đoàn Di Băng chi 600-700 triệu cho buổi tiệc công bố giới tính con.

Khi biết đang mang thai bé trai, vợ chồng “nữ đại gia Quận 7” đã rất hạnh phúc tuyên bố: “Ba mẹ ơi, con có con trai rồi”.

Ads (0:01)

Đoàn Di Băng đang mang thai lần thứ 4.


Đoàn Di Băng kể khi chồng biết giới tính của em bé đã nói: “Anh vui vì vợ hết bị nói ‘không biết đẻ'”. Cô xúc động bật khóc, trút bỏ mọi sự tủi thân trước đó.

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ – ông xã Đoàn Di Băng tiết lộ thời gian qua có nhiều người muốn ứng cử vị trí bảo mẫu của bé thứ 4.

Vị đại gia viết: “Nhiều bạn nhắn anh xin làm bảo mẫu cho cho bé con trong bụng. Con gái thì anh sẽ thuê bảo mẫu để chăm sóc (kiểu con gái phải được cưng chiều á) còn vì bé là con trai nên anh cho tự lập. Sẽ có lúc mượn bảo mẫu của các chị phụ xíu thôi. Có thuê thì anh thuê luôn cô giáo để rèn bé vào nề nếp từ bé. Thôi ráng đi con trai, trưởng thành để gánh vác cùng ba”.


Đoàn Di Băng thuê 3 bảo mẫu để chăm sóc cho 3 con gái.
Có thể thấy, dù con trai chưa chào đời nhưng nam doanh nhân đã quyết định sẽ nghiêm khắc với quý tử hơn để con tự lập, mạnh mẽ, trong tương lai cùng ba chăm sóc, bảo vệ mẹ và 3 chị gái. Trước đó, mỗi “công chúa nhỏ” nhà Đoàn Di Băng đều có 1 người bảo mẫu chăm sóc. Tuy nhiên, doanh nhân Quốc Vũ đã quyết định không thuê riêng người để chăm sóc con trai.

Trước đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ từng chia sẻ bài viết nói rằng vợ chồng anh phải chi 100 triệu đồng mỗi tháng để trả lương cho bảo mẫu. Đoàn Di Băng cũng từng tiết lộ bảo mẫu của bé Bing Bing từng nhận 80 triệu đồng/tháng, thời điểm dịch các bé ở nhà nhiều hơn nên lương bảo mẫu cũng tăng lên 120 triệu đồng.

Các bảo mẫu được “nữ đại gia Quận 7” đối xử như gia đình.
Ngoài ra, những bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng còn được đãi ngộ như người thân trong gia đình, luôn cùng tham gia các chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh, di chuyển bằng siêu xe. Thậm chí, người thân của 3 bảo mẫu cũng được lo công việc, có thu nhập ổn định để các “bà vú” tập trung chăm sóc con cái Đoàn Di Băng.

Đoàn Di Băng từng khoe ảnh quà cưới đắt đỏ cho bảo mẫu Thiên Kim. Vị nữ đại gia còn đích thân đi lựa váy cưới, thậm chí tìm kiếm địa điểm có sức chứa 1.000 khách để tổ chức “siêu đám cưới” cho “vú em”.
Đoàn Di Băng chăm lo cho lễ cưới của bảo mẫu.


Trước thềm đám cưới của Thiên Kim, Đoàn Di Băng còn đăng tải hình ảnh đi mua một chiếc xe giá hơn 6 tỷ đồng. Cô không quên gửi lời nhắn nhủ: “Mua cho kịp cô Kim làm xe hoa”.

Nhìn vào mức độ “chịu chơi” của vợ chồng nhà đại gia, có thể hiểu tại sao nhiều người muốn ứng tuyển vị trí bảo mẫu cho em bé thứ 4.

Sau khi tổ chức bữa tiệc công bố giới tính hoành tráng, vợ chồng Đoàn Di Băng bị một số người trách là “mê con trai”, “vì quý tử mà tổ chức tiệc lớn, còn con gái không có”…

Đáp lại, nữ đại gia nói: “Lúc Băng đẻ Ki và Na (tên ở nhà của 2 con gái đầu) thì vợ chồng vẫn còn ở nhà thuê, thiếu trước hụt sau. Tiền đâu mà mở tiệc rình rang? Băng đẻ Bing (tên ở nhà của con gái út) thì vào năm 2020, trúng thời điểm dịch COVID-19 luôn, các bạn nghĩ giai đoạn đó sao mà mở tiệc”.
Chồng Đoàn Di Băng chiều chuộng 3 cô con gái.
Đoàn Di Băng nói ông xã lo lắng việc mang thai lần 4 sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vợ. Anh chỉ đồng ý để cô làm IVF với điều kiện bác sĩ cho phép. Biết vợ mang thai, anh chi 19 tỷ đồng mua xe tặng cô.

“Chồng tôi mê trẻ con, không quan trọng con sinh ra là trai hay gái. Anh nói nếu lần này tôi sinh con trai thì sẽ khó tính với con. Anh muốn con chịu cực, khổ để gánh vác gia đình, lo được cho phái nữ. Anh sẽ không cưng chiều con như 3 bé đầu. Còn phải trải qua nhiều giai đoạn mới đến ngày được bế con trên tay. Con đến với mình là duyên. Chúng tôi luôn xác định làm cha mẹ là phải công bằng”, Đoàn Di Băng nói.
Đoàn Di Băng có cuộc hôn nhân viên mãn.
Đoàn Di Băng và Quốc Vũ kết hôn năm 2012. Cặp đôi lần lượt đón 3 “cô công chúa” là Linh Đan (Hana), An Nhiên (Yuki) và Bing Bing. Hôn nhân viên mãn cùng cuộc sống giàu có của cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, báo Thể Thao Văn Hóa ngày 21/3/2023 cũng có bài đăng với thông tin: “Sướng như bảo mẫu nhà “đại gia quận 7” Đoàn Di Băng: Hưởng lương 100 triệu/tháng, thoải mái làm móng, thưởng thức toàn sơn hào hải vị”. Nội dung được báo đưa như sau:

Không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, cách tiêu tiền của cặp vợ chồng cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Vợ chồng Đoàn Di Băng thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì cách đối xử với người giúp việc y như người thân trong gia đình.

Bảo mẫu “sướng như tiên”, tiền tiêu không hết

Từ lâu nay vợ chồng doanh nhân Đoàn Di Băng – Nguyễn Quốc Vũ đã nổi tiếng là người đối đãi tốt với người làm. Ngoài vệ sĩ, người giúp việc, cặp đôi còn thuê hẳn 3 bảo mẫu để tiện chăm sóc 3 cô con gái. Hiện, 2 bảo mẫu lớn tuổi chăm sóc 2 bé út, bảo mẫu còn lại vừa giúp đỡ Đoàn Di Băng trong việc kinh doanh lại vừa nuôi dạy bé lớn.

Làm việc trong gia đình “lắm tiền nhiều của”, các bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng cũng được “thơm lây”. Trước đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ từng chia sẻ bài viết nói rằng vợ chồng anh phải chi 100 triệu đồng mỗi tháng để trả lương cho bảo mẫu. Đoàn Di Băng cũng từng tiết lộ bảo mẫu của bé Bing Bing từng nhận 80 triệu đồng/tháng, thời điểm dịch các bé ở nhà nhiều hơn nên lương bảo mẫu cũng tăng lên 120 triệu đồng.

Những tưởng các bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng sẽ phải “hao tâm tổn trí” mới nhận lương cao như vậy. Thế nhưng trên thực tế, bên cạnh thời gian làm việc họ được vợ chồng đại gia đãi ngộ tốt hơn bao giờ hết.

Dù chưa từng công khai tiêu chuẩn chọn bảo mẫu, nhưng từ chia sẻ của Đoàn Di Băng có thể ngầm rút ra một số điều kiện: bảo mẫu phải dành toàn thời gian để chăm sóc cho con của Đoàn Di Băng; về học vấn, các bảo mẫu phải biết và giỏi tiếng Anh để phụ dạy học và trò chuyện với các con của cô bằng tiếng Anh; độ tuổi của bảo mẫu phải còn trẻ để dễ dàng trao đổi và nắm bắt tâm lý của con trẻ tốt hơn bảo mẫu lớn tuổi. Riêng bảo mẫu Thiên Kim – người nhận lương 120 triệu đồng/tháng, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, ăn mặc sành điệu, cô còn có hẳn 5 năm kinh nghiệm làm việc và có thể giúp Đoàn Di Băng trong việc kinh doanh.

Hưởng các đặc quyền hiếm ai có

Mới đây, đích thân Đoàn Di Băng đã chia sẻ loạt ảnh ghi lại cảnh các bảo mẫu đang thảnh thơi làm móng khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo đó, bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng được các nhân viên làm móng phục vụ nhiệt tình, ai nấy đều hào hứng, vui vẻ. Điều đáng chú ý nhất là “đại gia quận 7” tự tay chăm sóc con cái khi các bảo mẫu đang làm đẹp, cô kèm lời nhắn nhủ dí dỏm, tâm lý: “Mấy vú làm móng đi, con chăm con con được. Thay tã thôi mà”.

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước cách đối xử với bảo mẫu của Đoàn Di Băng. Nhiều người cho rằng vợ chồng đại gia này đã coi bảo mẫu như người thân trong gia đình, không để họ thiệt thòi ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trước đó, Đoàn Di Băng cũng từng mua nhiều sản phẩm hỗ trợ làm đẹp cho người giúp việc dùng. Cô cũng chủ động đưa người làm tới salon tóc, spa… để chăm sóc vẻ bề ngoài. Ngay trong cách xưng hô, nói chuyện với người giúp việc, doanh nhân 33 tuổi cũng không có chút khoảng cách nào.

Thưởng thức đủ sơn hào hải vị, được coi như người trong nhà

Người giúp việc nhà Đoàn Di Băng còn ngồi ăn cùng bàn với các thành viên gia đình. Điều này càng làm nhiều người tin tưởng tấm lòng, nhân cách tốt đẹp của Đoàn Di Băng. Những loại “sơn hào hải vị” như bào ngư, vi cá, tôm hùm… các bảo mẫu nhà “đại gia quận 7” cũng được thưởng thức thoải mái. Vợ chồng Di Băng – Quốc Vũ còn mua hẳn loại nho 15 triệu đồng/chùm để người giúp việc thưởng thức.

Trong các chuyến du lịch sang chảnh của gia đình Đoàn Di Băng cũng không thiếu sự xuất hiện của các bảo mẫu, người giúp việc. Khi làm việc trong gia đình giàu có, họ được coi như người thân thiết, được tôn trọng và yêu thương.

Cuộc sống của Đoàn Di Băng và ông xã doanh nhân vốn nổi tiếng giàu có, sang chảnh. Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ – ông xã Đoàn Di Băng là 1 người “có máu mặt” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và chăm sóc sắc đẹp. Dù có ông xã giàu có, Đoàn Di Băng vẫn tự bước đi trên con đường sự nghiệp và gặt hái được những thành công đáng nể.

Không giống như nhiều người khác, vợ chồng “đại gia quận 7” không ngại chứng minh sự giàu có cũng như viên mãn của mình. Những màn tậu cơ ngơi bạc tỷ, khoe quà đắt giá sang trọng hay gặp gỡ giới siêu giàu đều được cặp đôi doanh nhân khoe triệt để.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News