×
×

Ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie không cần sang Mỹ với ba nữa?

Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi bé Lavie, con gái của cố diễn viên Mai Phương khiến nhiều người chú ý. Thực hư điều này ra sao?

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng về việc bé Lavie được ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi. Thông tin này còn cho biết thêm rằng Lavie sẽ không sang Mỹ với bố nữa. Công chúng không khỏi hoang mang và bày tỏ nhiều ngờ vực về tính chân thực của thông tin này.

Tuy nhiên theo thông tin được phía Mỹ Tâm phản hồi trên truyền thông, thì những thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật. Không hề có chuyện Mỹ Tâm nhận nuôi bé Lavie.


Rộ tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie không cần sang Mỹ? - ảnh 1
Một diễn đàn mạng đăng tải thông tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi bé Lavie

Trước đó vào tháng 2/2024, bé Lavie có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm trong một chuyến thiện nguyện của nữ ca sĩ. Cô bé được hé lộ rất thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm. Hai cô cháu có những giây phút trò chuyện thân mật. Mỹ Tâm hứa tặng Lavie một chai nước hoa có dòng chữ “Phương yêu Lavie”. Sau khi được gặp thần tượng, Lavie rất phấn khích và chạy khoe khắp xóm.

Sự thân thiết giữa bé Lavie và Mỹ Tâm khiến nhiều người ấm lòng. Cùng với đó là niềm vui khi nhìn thấy sự hồn nhiên, năng động và vui vẻ của Lavie. Sau khi mẹ qua đời, cuộc sống của Lavie luôn được công chúng quan tâm.
Rộ tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie không cần sang Mỹ? - ảnh 2


Rộ tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie không cần sang Mỹ? - ảnh 3
Bé Lavie có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Mỹ Tâm cách đây không lâu

Diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020 do bệnh ung thư phổi. Bé Lavie là con gái chung của Mai Phương và nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau khi cả hai không còn mối quan hệ tình cảm, Lavie sống với mẹ tại Việt Nam, còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư.

Kể từ khi Mai Phương mất, bé Lavie được các cô bảo mẫu và một số người thân chăm sóc, nuôi dưỡng. Cô bé hiện đã hơn 10 tuổi, học trường quốc tế. Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy từ Mỹ đã về Việt Nam để thăm con gái sau nhiều năm xa cách.


Rộ tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie không cần sang Mỹ? - ảnh 4
Cố diễn viên Mai Phương qua đời để lại con gái Lavie
Rộ tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie không cần sang Mỹ? - ảnh 5
Rộ tin ca sĩ Mỹ Tâm nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie không cần sang Mỹ? - ảnh 6

Bé Lavie được các bảo mẫu, người thân, đồng nghiệp của mẹ chăm sóc tại Việt Nam

Anh có kế hoạch đón Lavie sang Mỹ định cư nhưng hiện tại vẫn chưa thực hiện được. Phùng Ngọc Huy vẫn đang sống tại Mỹ, trong khi Lavie ở Việt nam tiếp tục việc học, chờ ngày đoàn tụ với bố ruột.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News