×
×

Bôm – con trai diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Con trai của diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp hệ trung cấp khoa Jazz, chuyên ngành Piano Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Sáng ngày 10/6, Nguyễn Anh Tuấn (tên thân mật là Bôm) hoàn thành bài thi tốt nghiệp sau 7 năm theo học hệ trung cấp chuyên ngành Piano Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Diễn viên Quốc Tuấn vỡ oà hạnh phúc khi con trai đạt điểm tốt. Anh bày tỏ đó là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Bôm cũng như sự tận tình của thầy cô giáo. Nam diễn viên hạnh phúc khi con đã đi được đến đây.


Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - ảnh 1

Bôm bên cạnh bố mẹ trong ngày tốt nghiệp hệ trung cấp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Thời điểm mới bắt đầu cho con theo học tại trường, diễn viên Quốc Tuấn chỉ nghĩ để con được theo đuổi đam mê chứ không nghĩ Bôm có thể đi xa đến như vậy.

Việc tốt nghiệp hệ trung cấp sẽ là tiền đề để Bôm học lên những hệ cao hơn, theo đuổi con đường chuyên nghiệp trong tương lai. Không chỉ tốt nghiệp, Bôm còn là một trong hai sinh viên đạt học bổng của đợt thi này.

Cũng trong ngày Bôm tốt nghiệp, bên cạnh bố Quốc Tuấn còn có sự xuất hiện của mẹ Thúy Minh. Đây là lần hiếm hoi chị Thúy Minh xuất hiện bên cạnh con trai và diễn viên Quốc Tuấn.
Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - ảnh 2


Diễn viên Quốc Tuấn hạnh phúc khi chứng kiến con trai trưởng thành

Bôm tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 2002, năm nay 22 tuổi. Chàng trai không may mắc căn bệnh hiếm gặp Apert (xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở) từ khi chào đời. Căn bệnh này khiến các ngón tay, ngón chân dính nhau, xương sọ bị đóng kín sớm.

Diễn viên Quốc Tuấn từng gây xúc động khi đồng hành cùng con trai trong quá trình chữa bệnh cũng như những năm tháng theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.


Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - ảnh 3

Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - ảnh 4
Bé Bôm được bố đồng hành từ những ngày đầu theo đuổi đam mê với Piano

Vào cuối năm 2023, diễn viên Quốc Tuấn cho biết con trai cần trải qua ít nhất 4 lần phẫu thuật nữa may ra mới xong. Đặc biệt là phần hàm bị hẹp, dẫn đến nói khó nghe. Từ năm 3 tuổi, Bôm đã trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật để cải thiện tình trạng sức khỏe, sau mỗi lần như vậy cần có thời gian để hồi phục.

Mặc dù đối mặt với bệnh tật nhưng chàng trai này thể hiện sự lạc quan, quyết tâm theo đuổi đam mê với đàn Piano với sự đồng hành của bố mẹ.


Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - ảnh 5
Nhiều người xúc động trước câu chuyện về hành trình đồng hành cùng con từ diễn viên Quốc Tuấn

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News