×
×

Bố Angela Phương Trinh đ-au x-ót : Con gái không còn là chính mình, đến khi gia đình biết thì tài sản cũng không còn

Ông cho biết hiện tại gia đình đang rối ren, sức khỏe, tinh thần của các thành viên đều không ổn định.

Thời gian qua, Angela Phương Trinh vấp phải làn sóng chỉ trích từ dư luận bởi những phát ngôn gây sốc, không đúng chuẩn mực và tạo nên chiều hướng tiêu cực trên mạng xã hội. Ồn ào lộng ngôn của Angela Phương Trinh còn gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình, buộc em gái Phương Trang và mẹ ruột phải lên tiếng làm rõ. Cho đến mới đây, bố của Angela Phương Trinh đã chính thức trả lời về lùm xùm của con gái.

Chia sẻ với Vietnamnet, bố Angela Phương Trinh cho biết trong hơn 1 năm qua, nữ diễn viên dần rời xa gia đình, chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm sức khỏe bố nên ông không nắm được tình hình vụ việc. Cho đến khi phát hiện thì sự việc đã đi quá giới hạn. “Tôi hoàn toàn không biết chuyện xảy ra với con. Đến khi phát giác, sự việc đã đến nước không còn gì để mất, từ tài sản đến mọi thứ”, ông nói.

Theo bố Angela Phương Trinh, con gái hiện tại “như một con rối, không còn là chính mình”. Ông chia sẻ chưa từng nghĩ có ngày con gái sẽ rời bỏ gia đình. Ông cảm nhận những nội dung đăng tải hàng loạt trên Fanpage và tài khoản cá nhân của con gái không do cô viết nhưng bất lực, không dám manh động lúc này. Bố Angela Phương Trinh thừa nhận vụ việc vừa qua không chỉ gây sức ép đến gia đình mà còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Một số người dùng mạng quá khích đe dọa kéo đến phá hoại cơ sở kinh doanh khiến ông lo sợ, phải cầu cứu công an khu vực.

Bố Angela Phương Trinh cho hay gia đình đang rối ren. Sức khỏe, tinh thần của các thành viên đều không ổn định. Họ mất ăn, mất ngủ, mẹ và em gái cứ nhắc đến nữ diễn viên là khóc. Ông cho biết sau khi bàn bạc, gia đình quyết định để Phương Trang đăng bài lên tiếng làm rõ và xoa dịu dư luận. Ông nhấn mạnh bức thư chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, không nhắm đến bên nào. Khi vụ việc lắng xuống, người thân sẽ tìm cách liên lạc với Angela Phương Trinh.

Bố Angela Phương Trinh lên tiếng: Con gái không còn là chính mình, đến khi gia đình biết thì tài sản cũng không còn- Ảnh 2.

Bố Angela Phương Trinh cho biết bất lực trước những bài đăng của con gái trên mạng xã hội

Trước đó, Angela Phương Trinh thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ mỉa mai, gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức. Nữ diễn viên gọi những quan điểm đi ngược với mình là “truyền thông bẩn” hay “giặc” khiến khán giả phẫn nộ, bất bình. Trong một bài viết trên mạng xã hội, Angela Phương Trinh còn xúc phạm tôn giáo. Đáng nói, mỗi bài đăng trên trang cá nhân của cô đều thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Phần lớn người dùng mạng thể hiện cảm xúc phẫn nộ, không đồng tình với từng bài viết, video.

Về phía gia đình, Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh lên tiếng: “Thật lòng, con xin mọi người hãy bình tâm suy xét vì hiện tại nguồn thu nhập chính của gia đình chính là con để có thể lo cho gia đình, lo cho quán chay và nhân viên của quán chay. Chị con cũng không còn là người chị mà con biết của trước kia, vì những gì mà chị con thể hiện bây giờ không giống như những gì chị đã dạy con trước đây. Bản thân gia đình con cũng rất thương và đau lòng, cũng đã cố gắng khuyên rất nhiều nhưng không cải thiện được thực trạng hiện tại đang diễn ra, chứ không phải như những gì mọi người nghĩ là gia đình không cố hết sức.

Con và gia đình rất lo lắng cho chị con vì từ lâu chị con đã không liên lạc với gia đình chia sẻ vấn đề cá nhân, nhưng con thật sự hoảng sợ khi nghe được nhiều tin tức trên mạng về việc chị con đang rất khó khăn trong kinh tế sinh hoạt hằng ngày và nhiều thứ khác nữa con không tiện nói ra vì con sợ không phải sự thật. Con cũng không có thể hiểu rõ, những gì con biết thì cũng chỉ thông qua cộng đồng mạng. Con thành tâm xin lỗi vì đã làm phiền đến tất cả mọi người”.

Sau đó, mẹ của Angela Phương Trinh đã chia sẻ lại bài viết của Phương Trang và viết dòng chú thích cho biết con gái bị dẫn dắt, đang u mê: “Con tôi Phương Trinh bị dẫn dắt. Đã u mê phát ngôn những điều không đúng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Tôi làm mẹ thật tình đã khuyên bảo nhưng không được. Tôi thật lòng xin lỗi cộng đồng mạng rất nhiều”. Còn Angela Phương Trinh vẫn hoạt động mạng xã hội bình thường mặc cho làn sóng chỉ trích của công chúng.

Bố Angela Phương Trinh lên tiếng: Con gái không còn là chính mình, đến khi gia đình biết thì tài sản cũng không còn- Ảnh 3.

Vụ việc của Angela Phương Trinh tạo nên sức ép đối với các thành viên trong nhà, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh quán chay – sinh kế duy nhất của gia đình

Trước những phát ngôn gây sốc của Angela Phương Trinh, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM cho biết sẽ trao đổi với Sở Thông tin – Truyển thông TP HCM thêm về trường hợp của Angela Phương Trinh trên góc độ chuyên môn văn hoá.

Trong khi đó, Sở Thông tin – Truyển thông TP HCM cho hay đã nắm thông tin, sẽ tiến hành xác minh về những phát ngôn gây tranh cãi của “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh những ngày qua. Sau khi xác minh, Sở Thông tin – Truyển thông TP HCM sẽ có phản hồi sớm với truyền thông, công chúng.

Bố Angela Phương Trinh lên tiếng: Con gái không còn là chính mình, đến khi gia đình biết thì tài sản cũng không còn- Ảnh 4.

Dư luận cho rằng cần mạnh tay xử lý trước những phát ngôn đi ngược với chuẩn mực của Angela Phương Trinh

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News