×
×

Bị đồn sang Úc phải đi diễn ở nhà hàng, tất bật chạy show đến tối muộn, một mình lăn lộn nuôi 3 con: Ốc Thanh Vân phán ngay một câu xanh rờn làm rõ sự thật

 Từ khi chuyển sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân làm nhiều việc hơn

Mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc tất bật tự chuẩn bị mọi thứ, từ việc gửi 3 con nhỏ qua nhà người quen đến việc tự trang điểm, lái xe đi làm. Trong lúc trò chuyện, Ngọc Huyền và Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị nói qua Úc diễn ở nhà hàng. Nữ nghệ sĩ cải lương đã quay sân khấu, các hàng ghế khán giả bên dưới và nói: “Mọi người nhìn đó, chúng tôi không đi diễn nhà hàng nha”.


Ốc Thanh Vân chạy show làm MC cho chương trình nghệ thuật vào cuối tuần

Ốc Thanh Vân chạy show làm MC cho chương trình nghệ thuật vào cuối tuần

Từ khi chuyển sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân làm nhiều việc hơn. Không chỉ nhận show đi diễn, nữ diễn viên còn bán hàng online và dạy Yoga. Trong những ngày chồng về Việt Nam, Ốc Thanh Vân tự mình nấu ăn, chăm sóc 3 con.

Trong buổi livestream trò chuyện với khán giả cách đây không lâu, cô cho biết hiện tại cô chủ yếu ở Australia cùng các con. Còn chồng ở Việt Nam nên điều này khiến cô vướng tin đồn đã ly hôn chồng. Cô khẳng định: “Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc đây nè. Trí Rùa đi đi lại lại giữa Việt Nam và Australia còn tôi thì ở đây túc trực luôn vì còn lo cho các con nữa. Người ta ‘tình’ quá trời nè mà mọi người nói hình như đã ‘bye bye’ nhau chỉ vì đứa ở Việt Nam đứa ở Australia. Từ bữa tới giờ anh ấy qua mấy lần rồi, bây giờ cũng đang ở đây nè”.


Ốc Thanh Vân:

Ốc Thanh Vân: “Khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng”.

Ốc Thanh Vân chia sẻ, thông thường mỗi tháng chồng cô sẽ qua Australia thăm vợ và các con. Việc anh còn ở Việt Nam là vì cần chăm lo cho mẹ ruột của cô: “Mẹ tôi nhiều tuổi rồi, phải chi mẹ khỏe mạnh thì tôi đưa mẹ sang đây luôn. Nhưng mẹ tôi gần đây yếu lắm, bị đau ở đầu gối nên không tiện đi lại”.

“Tôi đi định cư không phải vì có nhu cầu đổi đời hay vì sốc tâm lý gì cả. Tôi nghĩ sự thay đổi này phù hợp với cuộc sống của mình và các con. Sống ở quốc gia khác không đơn giản là cứ mua nhà rồi dọn sang sống đâu mọi người. Đây là ‘cuộc cách mạng’ đối với cuộc đời của người quyết định đi định cư. Nói chung đó là câu chuyện rất dài chứ không phải cuộc dạo chơi”.

Cô khẳng định bản thân cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mới định cư ở Australia: “Đương nhiên khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng. Mặc dù đôi khi mình cảm thấy rất ‘đuối’ nhưng vẫn phải tự động viên rằng mình ổn, mình đang rất vui”. Cô cũng khẳng định dù các con đã thay đổi môi trường sống nhưng cô vẫn để cả 3 con giữ tên tiếng Việt chứ không đổi sang tiếng Anh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News