×
×

Thu Quỳnh trước ngày lâm bồn, hé lộ phản ứng con trai đầu

Thu Quỳnh kể: “Anh hai háo hức đón em đến mức, chiều đi tan học là rủ bà ngoại đi mua quà riêng của anh đón em chào đời. Tối phải lắp cho xong món quà đó vào cũi cho em rồi mới đi ngủ. Sáng vừa dậy đã sang soạn đồ, cái nào em sinh ra mặc được luôn thì xếp riêng mang đi giặt, cái nào to thì cất đi. Rồi còn nghiên cứu cả các đồ sẽ dùng cho em nữa”.

Thu Quỳnh trước ngày lâm bồn, hé lộ phản ứng con trai đầu Ảnh 1
Con trai Thu Quỳnh chuẩn bị đồ dùng cho em bé sắp ra đời.

Trước đó, cô từng nghĩ nếu chỉ có mình con trai lớn thì ít quá. “Giờ con vẫn yêu thương mẹ nhưng khi con lớn lên, có nhiều thú vui, bạn bè mới, mình sẽ chơi với ai?“, cô nói. Vì thế, cô quyết định đẻ thêm em cho bé Be.

Thu Quỳnh tiết lộ thêm con trai rất hạnh phúc khi biết mẹ mang bầu. Thậm chí còn cười ngoác tận mang tai khi nghe tin.

“Từ khi biết có em, con tình cảm với mẹ hơn, thường xuyên trò chuyện về em bé trong bụng mẹ. Sáng ngủ dậy, con chào em rồi tối chúc em ngủ ngon. Đi học về, con hỏi: “Thế trưa nay mẹ và em ăn gì?”, “Tối nay mẹ ăn gì ngon đi cho em ăn với”. 

Lúc con hỏi “Mẹ yêu ai”, tôi lỡ trả lời “Mẹ yêu con”, con vặn lại: “Mẹ phải nói là yêu cả hai anh em, kẻo em biết là em buồn đấy”. Ở nhà, con tự cho quần áo vào máy giặt, phơi phóng, gấp gọn rồi hỏi mẹ: “Mẹ ơi, con làm thế này đã xứng đáng làm anh chưa?”, cô từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Thu Quỳnh trước ngày lâm bồn, hé lộ phản ứng con trai đầu Ảnh 2
Thu Quỳnh và con trai lớn.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết sẽ không tiết lộ bố của đứa con thứ 2 để giữ riêng tư.

“Tôi biết khi mình khoe về con, nhiều người sẽ tò mò bố em bé là ai. Tuy nhiên, tôi muốn giữ phần nào sự riêng tư cho bạn trai, gia đình. Tôi khẳng định con có bố và được bố chào đón, yêu thương. Chuyện có con, tôi quá vui nên muốn thông báo từ lâu, nhưng vẫn kiêng cữ đến khi thai qua ba tháng tuổi mới tiết lộ”, cô cho biết.

Nữ diễn viên từng bộc bạch bản thân đã 35 tuổi, thuộc nhóm sản phụ dễ gặp nhiều rủi ro khi mang bầu. Vì thế, bác sĩ yêu cầu theo dõi sức khỏe chặt chẽ. Khi có kết quả các xét nghiệm sàng lọc cơ bản, cô mới yên tâm phần nào.

Thu Quỳnh trước ngày lâm bồn, hé lộ phản ứng con trai đầu Ảnh 3Thu Quỳnh mang bầu.

Cô chia sẻ người đàn ông hiện tại đối với cô cùng tri kỷ. Cả hai cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn. Cả hai không nhất thiết phải có sự gắn kết về mặt pháp luật, giấy tờ nhưng vẫn thông cảm, thoải mái hiểu nhau.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News