×
×

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò

Nữ diễn viên tập trung dành nhiều thời gian cho con và gia đình.

6 năm lấy chồng Ấn Độ và có con, nữ diễn viên Cổng mặt trời Nguyệt Ánh có rất nhiều câu chuyện nuôi con, làm mẹ bỉm sữa thú vị.

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 1

Mang bầu con vẫn cật lực làm việc

Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng Nguyệt Ánh kết hôn với chồng người Ấn Độ – anh Kilaparthy Eswar Rao vào năm 2017, sau đó cô hạ sinh con trai đầu lòng năm 2018.

Con trai chào đời khỏe mạnh như một món quà hạnh phúc ngọt ngào nhất của Nguyệt Ánh bởi khoảng thời gian cô mang bầu bé từng gặp khá nhiều biến cố do làm việc nhiều. “Một ngày Ánh bị xuất huyết đỏ. Trong quá trình đi công tác do xe chạy dằn và sốc quá, nên tôi đã cảm nhận được có gì đó khác biệt rồi. Tôi gọi điện hỏi bác sĩ và đi siêu âm. Bác sĩ nói không thể nương tay được nữa, bắt buộc tôi phải nằm một chỗ”, nữ diễn viên nhớ lại.

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 2

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 3

Nhớ lại khoảnh khắc sinh con, bà mẹ vẫn còn sợ hãi vì cứ nghĩ mình sắp chết rồi vì quá mệt. Thế nhưng lo sợ sức khỏe con nên bà mẹ đã phải cố gắng hết sức làm một hơi thật dài. Quá trình sinh nở khiến Nguyệt Ánh sợ hãi đến tận giờ và không muốn sinh thêm con nữa.

Con trai đẹp như thiên thần, nói được 3 thứ tiếng

Con trai diễn viên Nguyệt Ánh – bé Nanda vừa bước qua sinh nhật 5 tuổi cách đây không lâu, cậu nhóc điển trai, khôi ngô, tuấn tú sở hữu nước da ngăm pha lẫn của mẹ và bố. Nanda có đôi mắt và sống mũi đẹp như bố.

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 4

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 5

Cậu nhóc được Nguyệt Ánh tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục một cách chỉn chu. Trong một chia sẻ phỏng vấn, nữ diễn viên Cổng mặt trời còn từng thừa nhận cô bị lo lắng cho con thái quá tới mức trầm cảm. “Tôi biết bản thân rơi vào giai đoạn trầm cảm luôn. Dù tôi cố gắng hết sức nhưng nhiều khi sức khỏe của bé nằm ngoài kiểm soát của mình. Con sốt hay bị gì đó là tôi cảm thấy căng thẳng. Đến mức mà khi nhìn ra ban công, tôi nghĩ đến việc nhảy xuống. Tôi phải cố gắng tự đẩy mình ra khỏi suy nghĩ nguy hiểm đó vì không muốn người thân phiền lòng”.

Khi con lớn dần, nữ diễn viên thậm chí vẫn không muốn giao con cho giúp việc chăm sóc mà giành hết phần mình. “Tôi không để cho ai chăm sóc mà muốn một mình chăm sóc con. Tôi muốn mình phải có thời gian để đồng hành cùng con trong mọi giai đoạn, cả về vật chất và tinh thần nên tôi không thích giao cho một người khác. Ngay cả giao cho bà ngoại tôi cũng không thích. Ví dụ như vú nuôi, nhiều khi họ không theo cách sinh hoạt của mình, hoặc lời ăn tiếng nói sẽ ảnh hưởng đến con. Vậy nên tôi muốn mình là người định hướng, đồng hành với con như một người bạn, người chị và người mẹ”.

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 6

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 7

Có lẽ cũng bởi vì thế mà cậu nhóc Nanda luôn ngoan ngoãn, mới 5 tuổi nhưng đã có thể nói được 3 thứ tiếng: tiếng Ấn, tiếng Anh, tiếng Việt.

Bán bún bò, tàu hũ nuôi con

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, nữ diễn viên cho biết mỗi ngày cô thức dậy sẽ chăm chút cho con trai, đưa bé đi học, đón bé về chăm lo vệ sinh và ăn ngủ. Ngoài hoạt động nghệ thuật cô hiện còn đang kinh doanh nhiều sản phẩm, trong đó có tàu hũ, nước trái cây lên men và đặc biệt là món bún bò khiến Nguyệt Ánh vô cùng tâm đắc.

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 8

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 9

Thu nhập từ việc bán bún bò và một số sản phẩm khác giúp cô có đủ kinh tế vững chắc để chăm lo cho con. Nhiều năm qua, diễn viên Nguyệt Ánh vẫn chia sẻ hình ảnh con trai và người thân lên mạng xã hội, tuy nhiên không nhắc gì đến chồng Ấn Độ khiến cô gặp khá nhiều tin đồn không hay. Tuy nhiên nữ diễn viên thổ lộ không quan tâm đến những tin đồn đó mà chỉ tập trung cho công việc, chăm sóc con trai. Những tin đồn đó không ảnh hưởng gì đến tâm trí của cô.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con thứ 2, bà mẹ cũng thẳng thắn sẽ không sinh thêm nữa vì muốn dành trọn thời gian và yêu thương cho Nanda. “Ai cũng bảo tôi nên có thêm con gái để Nanda có bạn đồng hành nhưng tôi chưa bao giờ có suy nghĩ đó. Bây giờ tôi tập trung để có nền tảng vững chắc cho gia đình” – cô nói.

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 10

Sau 6 năm lấy chồng Ấn Độ, DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò - 11

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News