×
×

Mẹ chồng Hồng Diễm l:ộ diện, nhan sắc và gia thế xứng tầm ‘mỹ nhân đất Bắc’

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Thu Quế đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng NSND Thu Hà và ông xã – NSƯT Phạm Cường kèm chú thích: “Chạm trán”, khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, Thu Quế sẽ vào vai bà Trúc – mẹ của Vũ (Trương Thanh Long thủ vai) trong bộ phim đang lên sóng Trạm cứu hộ trái tim.

Mẹ chồng Hồng Diễm lộ diện, nhan sắc và gia thế xứng tầm 'mỹ nhân đất Bắc' Ảnh 1

Nhân vật này được dự đoán là “nút thắt” trong mối quan hệ giữa Vũ và Ngân Hà (Hồng Diễm). Nhiều khán giả suy đoán nhân vật do NSND Thu Quế thủ vai sẽ là mẹ chồng tương lai của Hồng Diễm. Bên cạnh đó, bà Trúc có mối quan hệ khá rắc rối với bố mẹ Ngân Hà (ông Trường và bà Hạ Lan). Từ đó có thể đoán, chuyện tình dang dở giữa Vũ và Ngân Hà năm xưa rất có thể là do sự ngăn cản của bà Trúc.

Mẹ chồng Hồng Diễm lộ diện, nhan sắc và gia thế xứng tầm 'mỹ nhân đất Bắc' Ảnh 2

Bên cạnh đó, nghệ sĩ sinh năm 1969 cũng tiết lộ thêm về tạo hình và một số thông tin liên quan đến nhân vật bà Trúc. Cô cho biết bà Trúc sẽ có phân cảnh mang mùi “ân oán”, căng thẳng với bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Có thể thấy, nhân vật bà Trúc do NSND Thu Quế đảm nhận có tạo hình sang trọng, quý phái không thua kém bà Hạ Lan. Nữ nghệ sĩ hào hứng chia sẻ: “Tôi vào vai Thanh Trúc, sẽ xuất hiện ở tập 32 của phim Trạm cứu hộ trái tim”.

Mẹ chồng Hồng Diễm lộ diện, nhan sắc và gia thế xứng tầm 'mỹ nhân đất Bắc' Ảnh 3

Việc khán giả thích thú trước sự xuất hiện của nhân vật do NSND Thu Quế thủ vai không chỉ vì diễn biến kịch tính của phim Trạm cứu hộ trái tim mà còn do ngoài đời, cô là bạn thân lâu năm NSND Thu Hà, và là vợ của NSƯT Phạm Cường. Trên màn ảnh nhỏ, NSND Thu Hà từng đóng vai tình nhân hay vợ của NSƯT Phạm Cường còn Thu Quế lại rất hiếm khi “đụng mặt” chồng trong các dự án phim. Vì vậy, lần xuất hiện này của NSND Thu Quế khiến công chúng đón đợi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News