×
×

Vừa đi đ-á-n-h gh-e-n bắt tại trận chồng và bồ nhí về, tôi được bố chồng gọi vào cho 3 tỷ kèm 2 điều kiện

Đánh ghen xong, trong đầu tôi trống rỗng, về nhà định tắm rửa, ngủ một giấc cho đỡ mệt thì bất ngờ bố chồng gọi sang nói chuyện.

Cuối tuần trước, sau nhiều ngày theo dõi, tôi cũng bắt tại trận được chồng và ả tiểu tam đang ở trong một nhà nghỉ. Ngay lập tức, tôi gọi em trai, em gái và 1 đứa bạn thân đến để hỗ trợ. Cửa phòng mở ra, anh ả đang tình tứ mà miệng vẫn nói: “Chúng tôi không có gì”.

Lúc ở nhà tôi nghĩ ra nhiều điều để nói, nhiều việc để làm, nhưng đến đó, trực tiếp chứng kiến cảnh tượng người chồng đầu gối tay ấp của mình sa đọa, tôi không còn muốn nói thêm gì. Tôi tát chồng một cái, tặng cho ả bồ nhí của anh ta một vài lời sâu cay rồi rời đi.

Trên đường về, tôi bỗng dưng rơi nước mắt. Đắng cay này tôi đã cắn răng chịu đựng suốt 2 năm qua, vì không muốn các con chịu cảnh thiệt thòi. Nhưng tôi tự nhủ với lòng mình, đó sẽ là lần cuối tôi khóc vì gã đàn ông tệ bạc đó. Tôi sẽ ly hôn để sống một cuộc đời mới.

Vừa đi đánh ghen bắt tại trận chồng và bồ nhí về, tôi được bố chồng gọi vào cho 3 tỷ kèm 2 điều kiện- Ảnh 1.

Tôi cay đắng phát hiện chồng và tình nhân ở nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Về đến nhà, tôi mệt rũ người, chỉ muốn đi tắm rồi ngủ một giấc. Nhưng tôi chưa kịp làm gì thì thấy bố chồng gõ cửa, ông gọi tôi sang bên phòng nói chuyện.

Hóa ra, chồng tôi đã gọi điện kể cho bố mọi chuyện. Bố chồng tôi không bênh con trai, ông nói bản thân rất buồn và không bao giờ ủng hộ chuyện ngoài vợ ngoài chồng.

Rồi giọng từ từ trầm xuống, bố chồng nói sẽ cho tôi 3 tỷ đồng, kèm theo 2 điều kiện. Thứ nhất, tôi không được đăng tải những hình ảnh, clip vừa quay, chụp được trong vụ đánh ghen lên mạng. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến chồng tôi, gia đình của anh và đó cũng là việc vi phạm pháp luật.

Thứ hai, bố chồng muốn tôi tha thứ cho con trai của ông, không đệ đơn ly hôn. “Nếu các con ly hôn, trước tiên các cháu của bố là khổ nhất. Kế đến là bản thân các con và bố mẹ hai bên cũng rất đau lòng. Hơn nữa, gia đình ta vốn được mọi người nhận xét là gia đình gia giáo, kiểu mẫu, mọi người vẫn đem nhà ta ra làm gương cho con cái noi theo. Vì vậy, việc các con ly hôn sẽ ảnh hưởng đến cả thanh danh của gia đình. Bố đã cao tuổi rồi, xem như đây là việc bố nhờ vả con, con hãy giúp bố”, bố chồng tôi ôn tồn.

Bố nói nếu tôi không ly hôn, ngoài 3 tỷ đồng tiền mặt, ông sẽ đổi cho tôi một chiếc xe hơi hạng sang.

Vừa đi đánh ghen bắt tại trận chồng và bồ nhí về, tôi được bố chồng gọi vào cho 3 tỷ kèm 2 điều kiện- Ảnh 2.

Nghe những lời bố chồng nói, tôi thấy thương ông và lăn tăn về chuyện ly hôn. (Ảnh minh họa)

Những lời nói của bố chồng khiến tôi trăn trở. Từ trước đến nay, bố luôn đối xử với tôi rất tốt. Nhìn ông đã cao tuổi mà rơi nước mắt, tôi thực sự đau lòng. Tôi nói với bố rằng mình cần thêm thời gian suy nghĩ.

Mấy ngày nay, tôi tham khảo ý kiến các em, bạn bè, có người khuyên tôi hãy mạnh mẽ ly hôn, hãy sống vì mình, đừng chịu đựng thêm nữa. Nhưng cũng có người nói tôi hãy chấp nhận tiếp tục sống với chồng, có tiền, có nhà, có xe, có điều kiện chăm sóc tốt cho các con là được. Tôi mông lung quá, không biết phải làm thế nào đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News