×
×

Nhã Phương công khai ảnh Trường Giang bên cạnh “tiểu t-am”, thể hiện sự g-h-e-n tuông ra mặt

Nữ diễn viên còn tung thêm bằng chứng chàng Bắp “dụ” chồng mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương chia sẻ: “Ở Với vợ: ăn ức gà. Ở với bé ba: Gà rán. Là sao Lê Thành Dương Ngo Kien Huy. Thuyết âm mưu gì đây? Hèn chi zui zẻ tung tăng quáaa chừng”. Cô nàng con đăng ảnh ông xã Trường Giang tay trong tay với Ngô Kiến Huy. Nữ diễn viên còn tung thêm bằng chứng chàng Bắp “dụ” chồng mình khi liên tục khen Mười Khó ốm trong khi sự thật lại trái ngược. Cô kể thêm: “Chưa kể trước khi ra sân bay: Kho một nồi cá mang theo”.


nha_phuong

Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ rằng: “Tôi đã bị Nhã Phương “cấm cửa” rồi mọi người ạ. Chính vì tấm hình của anh Kiều Minh Tuấn, một lần nữa tôi bị ghép vào tội “Tuesday” (người thứ ba – PV). Hết được tặng cá luôn”.

Nhã Phương và Trường Giang cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Để có được hạnh phúc như hiện tại cả hai đã phải trải qua nhiều sóng gió. Thời điểm Trường Giang vướng phải ồn ào tình cảm với Nam Em, Nhã Phương cũng rất đau lòng nhưng cô vẫn quyết định ở bên và gắn bó với Trường Giang đến hiện tại. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi tin vào duyên nợ. Tôi cũng từng dứt khoát nhưng anh ấy đã làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Chuyện tôi với anh ấy cứ dùng dằng như vậy và tôi thấy tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thành nên quyết định cho anh ấy cơ hội”.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Có thể anh ấy thấy tôi an toàn, thuộc kiểu phụ nữ làm vợ. Nếu anh ấy thích đẹp thì không phải tôi. Những người xung quanh anh ấy cao ráo và rất đẹp. Tôi nghĩ trời đã se duyên cho hai đứa nên chạy trời không khỏi nắng”.


Nhã Phương và Trường Giang cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nhã Phương và Trường Giang cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nhã Phương cho biết mình không quan trọng người yêu giàu có mà đối với cô chính là cách mà người yêu đối xử với mọi người xung quanh. Sau những năm tháng hạnh phúc sống chung, nữ diễn viên thể hiện sự hạnh phúc với sự quan tâm mà chồng của cô dành cho gia đình.

Cô tiết lộ rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của cô hiện nay chính là được thấy chồng và con cái của mình khỏe mạnh: “Mấy năm qua, tôi cũng có đi làm phim nhưng không nhiều. Tôi chỉ nghĩ đến chuyện chăm sóc con thôi”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News