×
×

Hí hửng xin chồng mua túi 20 triệu, anh chuyển hẳn 100 triệu cùng lời đề nghị khiến tôi tối sầm mặt, sự thật động trời được phơi bày

Tôi đau đớn lặng người. Thì ra, anh thừa hiểu mục đích tôi tiếp cận anh là gì. Nhưng anh vẫn cưới tôi chỉ vì muốn làm hài lòng bố mẹ anh.

Lấy chồng giàu, tôi đã tưởng mình sẽ được đổi đời. Ngày trước, nhìn bạn bè dùng hàng hiệu, đi xe xịn mà tôi ham. Vì thế, tôi không tiếc tiền đầu tư vào nhan sắc với hi vọng sẽ “cưa cẩm” được một anh chàng giàu có. Đi làm 5 năm, tôi chẳng dư dả một đồng vì toàn bộ số tiền lương đều đổ trút vào quần áo, son phấn và những lần đi bar để tìm người hợp ý.

Sau nhiều lần đi bar, tôi cũng tìm được chân ái của cuộc đời. Một chàng thiếu gia giàu có, tiêu tiền như nước và có vẻ bên ngoài khá bảnh. Uống với nhau vài ly bia, tôi quyết tâm “mồi chài” anh chàng lên giường. Quả nhiên, anh chàng nhanh chóng say mê tôi như điếu đổ.

Sau vài tháng qua lại, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới, hợp thức hóa thành vợ chồng. Ngày cưới, tôi mừng đến nỗi cười không khép nổi miệng. Bạn bè tôi còn nói chưa bao giờ thấy tôi hãnh diện, hạnh phúc đến thế. Không hạnh phúc sao được khi ai cũng phải trầm trồ khen ngợi tôi may mắn vì lấy được chồng giàu, hôn lễ sang trọng, hoành tráng. Đã vậy, tôi còn có cơ ngơi là một căn hộ cao cấp ngay giữa lòng thành phố.
Hí hửng xin chồng mua túi 20 triệu, anh chuyển hẳn 100 triệu cùng lời đề nghị khiến tôi tối sầm mặt, sự thật động trời được phơi bày - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet


Nhưng về sống chung, tôi mới hay chồng mình có quá nhiều điểm “hư hỏng”. Đầu tiên, anh không thích vợ quản lý mình. Đã có vợ nhưng anh vẫn đi bar, vẫn ăn uống tiêu xài và qua đêm bên ngoài là chuyện thường. Tôi còn nhiều lần thấy tin nhắn của những cô gái khác trong máy chồng. Tôi ghen tuông, anh lại buông lời độc địa và đòi ly hôn.

Hôm qua, tôi hỏi xin chồng 20 triệu để mua cái túi xách hàng hiệu. Ngay lập tức, anh chuyển khoản cho tôi 100 triệu. Tôi mừng lắm. Không ngờ ngay sau đó, anh lại nhắn cho tôi cái tin: “Sẵn tiện đặt thêm cho anh một cái. Tối mai anh có cái tiệc sinh nhật. Số tiền còn thừa, em cứ dùng thoải mái”.

Tôi sốc quá, hỏi anh đang quen ai mà phải tặng quà đắt tiền. Không ngờ anh đáp lại tỉnh bơ: “Em lấy anh vì tiền, đừng cho rằng anh không biết”. Rồi anh lạnh nhạt đe dọa: “Nếu muốn sống giàu sang mà không phải làm gì thì em phải biết điều, hiểu chưa? Nếu không phải vì bố mẹ anh quý em thì anh đã chẳng lấy em làm gì”.

Tôi đau đớn lặng người. Thì ra, anh thừa hiểu mục đích tôi tiếp cận anh là gì. Nhưng anh vẫn cưới tôi chỉ vì muốn làm hài lòng bố mẹ anh. Tôi nhìn số tiền trong tài khoản, nhớ đến câu nói của chồng mà tim quặn thắt. Liệu tôi đánh đổi hạnh phúc để lấy tiền có đáng không?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News