×
×

Hay tin vợ cũ tái giá, tôi liền chuyển tiền mừng 10 triệu, chưa đầy 5 phút sau nhận được tin nhắn khiến tôi đ-i-ên đảo

Sau tin nhắn và cuộc gọi của em tôi bần thần suốt cả đêm, cứ nghĩ mãi liệu ngày mình quyết định ly hôn là một sai lầm?

Thời điểm ly hôn, tôi và vợ chẳng giàu có gì nên cô ấy gần như tay trắng đem con ra khỏi nhà. Nguyên nhân ly hôn chung quy cũng bởi mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu, vợ tôi không được lòng mẹ chồng. Tôi chỉ có một người mẹ thôi, giá kể cô ấy chịu nhún nhường và khéo léo cư xử hơn thì cũng chẳng nên nỗi.

2 năm qua tôi tập trung làm ăn, mỗi tháng gửi cho vợ cũ tiền chu cấp nuôi con theo thỏa thuận, chứ không có nhiều thời gian thăm hỏi, quan tâm đến mẹ con cô ấy. Vừa rồi nghe tin vợ cũ tái hôn mà tôi ngỡ ngàng.

Nghĩ một lát, tôi chuyển khoản cho vợ cũ 10 triệu mừng cưới, vì chắc cô ấy cũng chẳng mời tôi đâu. Đợt này làm ăn được, nhớ lại khi xưa cô ấy tay trắng ra khỏi nhà, tôi có chút thương cảm và áy náy. Ai ngờ chưa đầy 10 phút sau, tôi đã nhận được tin nhắn vợ cũ chuyển khoản trả lại 15 triệu!
Hay tin vợ cũ tái giá, tôi liền chuyển tiền mừng 10 triệu, chưa đầy 5 phút sau nhận được tin nhắn khiến tôi điên đảo - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet


Đang thắc mắc khó hiểu thì cô ấy gọi điện, bảo rằng cảm ơn tấm lòng của tôi nhưng cô ấy không cần. Chồng cô ấy rất có điều kiện, cũng chiều chuộng cô ấy lắm, không thiếu gì 10 triệu cả. Vợ cũ chuyển dư 5 triệu, nhờ tôi biếu mẹ chồng cũ. Dẫu gì bà cũng là bà nội của con chúng tôi, 2 năm qua mẹ tôi không hỏi han gì tới cháu nhưng cô ấy vẫn muốn làm gương cho con, dạy con cách cư xử bao dung và lễ độ.

“Mẹ chồng em tốt lắm, bà coi con của chúng ta chẳng khác gì cháu ruột, anh cứ yên tâm nhé”, vợ cũ nói vậy rồi nhanh chóng cúp máy. Tôi bần thần mất một lúc lâu sau cuộc gọi của cô ấy. Rõ ràng vợ cũ muốn khoe hạnh phúc mới khiến tôi chạnh lòng quá. Sau 2 năm ly hôn mà tôi vẫn chưa tìm được người phụ nữ phù hợp muốn cưới làm vợ cả.

Đêm ấy tôi cứ nghĩ mãi về câu nói cuối của vợ cũ trước khi cúp máy. Liệu có phải quyết định ly hôn của tôi khi trước là sai? Đáng lẽ thời điểm đó tôi nên đứng ra bênh vực vợ nhiều hơn, khuyên bảo mẹ bớt khắt khe với vợ, có phải chúng tôi sẽ không đi đến bước đường này?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News