×
×

Em dâu tương lai xinh đẹp kiếm trăm triệu mỗi tháng bị cả nhà tôi “cho ra chuồng gà” sau lần đầu ra mắt

Nhưng không ai trong chúng tôi ngờ được rằng, ngày cô ấy bước chân vào nhà, mọi thứ lại diễn ra hoàn toàn trái ngược với những gì đã tưởng tượng.

Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong. Nhà tôi vừa có 1 cuộc tranh luận nảy lửa vì sự xuất hiện của nhân vật suýt nữa trở thành thành viên chính thức của gia đình.

Cậu em chồng tôi đẹp trai, hiền lành đã có người yêu được hơn 1 năm nay. Nghe nói cô gái này kém cậu em tôi tận 9 tuổi nhưng rất năng động. Mới 23 tuổi nhưng đã là chủ của 2 spa tại Hà Nội, thu nhập mỗi tháng cả trăm triệu. Cô gái ấy theo những lời kể của em chồng và qua những bức hình tôi được xem rất sành điệu và phong thái.

Em dâu tương lai xinh đẹp kiếm trăm triệu mỗi tháng bị cả nhà tôi “cho ra chuồng gà” sau lần đầu ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (AI)

Những lời đồn thổi đã khiến cả nhà tôi không khỏi tò mò và cũng có chút kỳ vọng. Mẹ chồng tôi thi thoảng còn nhìn tôi rồi mỉa mai “giới trẻ giờ chúng nó giỏi lắm có như ai kia”. Bà cũng thường xuyên có những lời so sánh giữa tôi và cô gái chưa một lần gặp mặt ấy. Nhưng không ai trong chúng tôi ngờ được rằng, ngày cô ấy bước chân vào nhà, mọi thứ lại diễn ra hoàn toàn trái ngược với những gì đã tưởng tượng.

Hôm về ra mắt, cô ấy xuất hiện trong bộ váy rườm rà, màu mè, khiến mọi hoạt động đều trở nên bất tiện và vướng víu. Quà cáp cô ấy mang đến toàn là mỹ phẩm xách tay đắt tiền, điều này lại càng tạo cảm giác khoe khoang, phô trương hơn là một sự tôn trọng hay gửi gắm tình cảm. Cô ấy ngồi im một chỗ, mải mê bấm điện thoại và không hề có ý định tham gia vào bất kỳ hoạt động gia đình nào.

Khi bữa cơm được bày ra, cô ấy lại tiếp tục thể hiện sự thờ ơ, chê bai món ăn này không phải khẩu vị, kêu ca món ăn kia không phù hợp với chế độ ăn kiêng của mình. Thậm chí, cô ấy còn có những hành động làm nũng người yêu để được phục vụ từng ly từng tí một. Tôi nhìn thấy ánh mắt khó chịu rõ rệt từ phía bố mẹ chồng và tất nhiên cả bản thân tôi cũng cảm thấy chướng tai gai mắt với những biểu hiện của cô ấy.

Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Sau bữa ăn, khi mọi người cùng nhau dọn dẹp, cô em dâu tương lai ấy lại tỏ ra không mảy may quan tâm. Bộ móng mới làm không cho phép cô ấy có thể gọt hoa quả hay rửa bát. Cô gái còn liên tục giục em chồng tôi đi chỗ này chỗ khác.

Nhớ ngày tôi về ra mắt của 5 năm trước, tôi lăn lộn nấu nướng dọn dẹp mà đến giờ còn không được mẹ chồng yêu. Trước khi đến nhà bạn trai ăn cơm mẹ tôi còn dặn đi dặn lại: “Ăn trông nồi ngồi trông hướng, nhìn việc mà làm, nhìn người mà cư xử”. Thế mà Gen Z bây giờ kỳ quặc thật.

Để xua tan không khí căng thẳng, tôi nhìn màn hình tivi đang chiếu chương trình ẩm thực cảm thán: “Ôi món chè này mẹ nấu ngon lắm mà lâu lắm không được ăn”.

Em dâu tương lai xinh đẹp kiếm trăm triệu mỗi tháng bị cả nhà tôi “cho ra chuồng gà” sau lần đầu ra mắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa (AI)

Thấy vậy mẹ chồng tôi cũng đon đả đề nghị với cô con dâu tương lai: “Hay ở đây lát bác nấu chè cho mà ăn, ngày xưa bác nấu bán đấy ai cũng thích, con nặn bột với bác cho vui”.

Cô gái ngơ ngác hỏi: “Mỗi cháu ạ?”. Mẹ chồng tôi cũng thật thà nói vợ chồng tôi đi làm còn bố chồng tôi thì chả bao giờ vào bếp. Thấy vậy cô ấy đáp: “Sao không phải những người khác mà lại là cháu nấu cùng bác ạ? Cháu cũng có công việc riêng của cháu với lại chè này bán đầy ngoài chợ mà bác, nấu làm gì cho mất công. Cháu cũng phải về luôn bây giờ ạ”.

Cả nhà tôi ngỡ ngàng bật ngửa, không hiểu con bé này bình thường giao tiếp với khách hàng kiểu gì. Sau hôm ấy bố mẹ chồng tôi nhất quyết không đồng ý mối hôn sự. Còn chồng tôi thì được đà nâng vợ lên mây xanh. Khổ nỗi là cậu em chồng đang cầu cứu tôi, nhờ tôi nói thêm vào để bố mẹ thay đổi. Tôi cũng chẳng ưa cô gái này nhưng với sự cầu thị của cậu em tôi cũng không biết phải làm sao đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News