×
×

Đàn em lần đầu hé l;ộ chi tiết cuộc gọi Face.time cuối cùng với cố ca sĩ Phi Nhung khi nằm viện: “Tôi rất s.ố.c”

“Ngày diễn ra show cũng là lúc chị Phi Nhung nằm viện, chúng tôi được gọi Facetime về cho chị để thông báo cho khán giả biết chị bệnh và tôi rất sốc” – Hoài Tâm chia sẻ.

Vừa qua, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Hoài Tâm, ca sĩ Lộ Lộ (người đang giữ các kỷ vật của cố nghệ sĩ Chí Tài) đã hé lộ về đàn anh:

“Anh Chí Tài mua đồ diễn, đạo cụ cái gì cũng một lốc, một lố. Tôi chưa thấy nghệ sĩ nào kỹ tính như anh Tài, tới mức có những vở diễn đã lâu lắm rồi nhưng đồ diễn vẫn mới tinh.

Nhà anh Chí Tài ở Việt Nam như một shop đồ, với bao la đồ diễn. Tôi rất quý những đồ đó. Tôi hối tiếc một điều rằng khi đó tôi chưa có nhà để ở, còn đi ở trọ nên không lấy được hết đồ của anh Chí Tài. Có một chiếc hộp đựng đàn ai lấy mất rồi tôi không biết.

Đàn em hé lộ cuộc gọi Facetime cuối cùng với Phi Nhung khi nằm viện: Tôi rất sốc - Ảnh 1.

Chí Tài

Tôi lấy đồ của anh Chí Tài về chất đầy phòng trọ, không có chỗ để ngủ. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng giữ để làm được khu tưởng niệm riêng cho anh.

Tôi giữ phục trang của anh Chí Tài để sau này con cháu, đàn em cũng gìn giữ phục trang của tôi như vậy. Tôi quý đồ diễn lắm nên làm việc này cho mọi người.

Dù tôi là nữ nhưng không thể giữ đồ diễn kỹ và cẩn thận như anh Chí Tài”.

Nghệ sĩ Hoài Tâm nghe vậy liền nói: “Cái này tôi học được ở anh Chí Tài. Từ ngày đầu tiên tôi bước lên sân khấu tới giờ, tôi đều giữ hết đồ diễn trong tủ, chỉ cần nhìn là biết đã mặc nó diễn ở đâu. Tôi không bao giờ vất đồ diễn đi, chỉ có lấy thêm vào thôi.

Tôi đến nhà anh Chí Tài thấy có đến hai tầng để đồ diễn, một tầng dưới kho và một tầng trên lầu. Đó là nhà bên Mỹ thôi, chưa tính nhà bên Việt Nam.

Tuần này, tôi và chị Hồng Đào đi diễn chung mấy show với nhau nhưng mang rất ít đồ. Tài xế chở chúng tôi cũng từng chở Chí Tài, thấy thế liền nói: “Trời ơi, đi hai ngày mà mang ít thế, thằng Chí Tài mà nó đi diễn dù một ngày cũng phải mang hai vali đồ”.

Anh Chí Tài mà đi diễn là cẩn thận lắm, mang theo đủ loại thuốc, bông băng, giàu dép, chu đáo lắm. Anh Hoài Linh đi diễn với anh Chí Tài sướng lắm vì anh Chí Tài chu đáo, chuẩn bị đủ đồ đạc.

Đàn em hé lộ cuộc gọi Facetime cuối cùng với Phi Nhung khi nằm viện: Tôi rất sốc - Ảnh 3.

Hoài Tâm dẫn Lộ Lộ tới thăm Phi Nhung

Trong giới nghệ sĩ, tôi thần tượng nhất anh Chí Tài vì tôi quý tính cách của anh. Trong sự nghiệp của mình, tôi gặp anh Chí Tài trước và diễn với anh còn nhiều hơn cả chị Việt Hương dù tôi và chị Việt Hương có mối thâm tình trong gia đình hơn”.

Tiếp đó, Hoài Tâm dẫn Lộ Lộ tới thắp hương ca sĩ Phi Nhung. Tại đây, Lộ Lộ tiết lộ rằng ca khúc Bậu ơi đừng khóc được sáng tác riêng cho mình vì có nhắc tới giới LGBT. Ca sĩ Phi Nhung thích quá nên xin Lộ Lộ cho hát và show đầu tiên Lộ Lộ mời được Phi Nhung về đoàn lô tô Sài Gòn tân thời để hát bài này cũng là show cuối cùng Phi Nhung hát”.

Hoài Tâm nghe vậy cũng tiết lộ: “Lần đó ở bên Mỹ cũng có một show cuối cùng đáng lẽ có mặt chị Phi Nhung nhưng chị bệnh nên không qua được. Ngày diễn ra show cũng là lúc chị Phi Nhung nằm viện, chúng tôi được gọi Facetime về cho chị để thông báo cho khán giả biết chị bệnh và tôi rất sốc. Đó cũng là show cuối cùng dán hình chị Phi Nhung ở poster.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News