×
×

Con rể ngoan ngoãn, có hiếu coi trọng bố mẹ vợ, tôi định giao cơ nghiệp 50 tỷ cho con, một lần tình cờ nghe con nói câu này tôi quyết định khuyên con gái ly hôn ngay

Tưởng có được người con rể có hiếu với nhà vợ, nào ngờ lại là kẻ thủ đoạn đầy toan tính.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về - Ảnh 1.

Tôi năm nay 63 tuổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi tuổi già. Suốt quãng thời gian từ lúc kết hôn đến nay tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để gia đình mình được đảm bảo điều kiện kinh tế gia đình. Cũng nhờ may mắn, tôi làm ăn thêm những công việc “tay trái”, nhưng lại mang lại thu nhập lớn. Cứ mua mảnh đất nào một thời gian lại có giá trị cao hơn, bán đi và đầu tư thêm nhiều mảnh đất khác.

Nhờ đó, tôi có cuộc sống sung túc, không phải bận tâm về tiền bạc khi về già. Bây giờ giá trị tài sản của tôi có thể lên tới hàng chục tỷ đồng. Có lẽ từ nay đến lúc cuối đời, tôi cũng không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, kể cả đau ốm cũng không phiền đến đồng tiền của con cháu. Con gái duy nhất của tôi đã lập gia đình, con gái và con rể của tôi đang có cuộc sống cũng rất viên mãn.

Tôi có người con rể thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, rất chiều chuộng vợ con. Con rể của tôi cũng rất có hiếu với bố mẹ vợ và bên nhà vợ, mỗi khi có việc là có mặt, nhiệt tình tham gia. Con rể tôi cũng quan tâm tới từng người bên nhà vợ, thường xuyên hỏi thăm, tặng quà, khiến với chồng tôi rất ưng ý, tự hào. Đúng là tôi hiếm con, nhưng bù lại được chàng rể đúng là như ý.

Con gái tôi rất yêu quý nhà chồng, nhất là mẹ chồng, bà và con tôi rất hợp nhau dù rất ít khi gặp nhau. Con rể của tôi cũng làm công việc kinh doanh, làm ăn cũng ổn định. Là người có điều kiện về kinh tế, lại ít con, nên tôi luôi sẵn lòng lo cho con cháu. Từ việc mua nhà, sửa nhà, đến cả xe ô tô tôi cũng mua tặng cho vợ chồng con gái. Bởi những việc này các cháu ngoại của tôi được thừa hưởng điều kiện ăn ở, đi lại tốt hơn.

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay- Ảnh 2.

Tưởng được người con rể hiếu thảo, nào ngờ lại là kẻ thủ đoạn. Ảnh minh họa

Như chiếc xe tô tô tiền tỷ chẳng hạn, cuối tuần nào con rể cũng lái xe đưa vợ con về thăm chúng tôi. Hay mỗi lần có việc cần hoặc đi chơi, con rể cũng đưa bố mẹ vợ đi rất chu đáo và cẩn thận. Vợ chồng tôi luôn quan niệm, của cải cả đời làm lụng, tích góp cũng là để phục vụ con cháu. Nên không tiếc tiền để mua, tặng cho con cháu những quà tặng đắt giá.

Tôi cũng yên tâm khi sau này mất đi sẽ giao sản nghiệp cho vợ chồng con gái nên cũng đang dự định sớm việc này, nhất là con rể là dân kinh doanh, rất biết giữ và sinh lời nguồn tiền. Nào ngờ, giữa lúc tôi tin tưởng, kỳ vọng, con rể lại mang đến cho tôi thất vọng. Lúc nhà có cỗ, con rể có cuộc điện thoại và ra ngoài chỗ yên tĩnh để nói chuyện.

Vô tình đi tìm đồ, chính tai tôi nghe rất rõ tiếng con rể nói với ai đó qua điện thoại: “Tôi có thích về nhà vợ đâu, nhưng mà vẫn phải cố mà chịu đựng. Ông nghĩ mà xem, nếu nhà bố mẹ vợ tôi không giàu có, tôi đẹp trai phong độ thế này sao mà lại đi lấy vợ vừa lùn, vừa xấu như thế. Thôi thì từng bước thâu tóm tài sản, rồi sau này lấy vợ khác trẻ đẹp bù đắp sau vậy“.

Nghe xong tôi rất sốc, tôi không thể nào ngờ con rể mà tôi hết mực yêu thương, tự hào và coi là đứa con có hiếu lại mưu mô, thủ đoạn như vậy. Hóa ra, con rể tôi đã toan tính ngay từ đầu để đặt chân vào nhà tôi, từng bước chiếm lấy tình cảm và tìm cách chiếm đoạt tài sản nhà vợ. Quả thực, lâu nay giờ tôi mới để ý, con rể thường xuyên lấy nhiều lý do để bố mẹ vợ rót tiền vào công ty riêng, kêu than khó khăn để tôi giúp đỡ…

Thương con gái khi lấy phải người chồng thủ đoạn mà không hay biết, vẫn hàng ngày yêu thương, tin tưởng. Biết được bộ mặt thật của con rể, tôi suy nghĩ nhiều và cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tôi có nên nói ra sự thật và khuyên con gái ly hôn chồng để tránh đau khổ về sau? Hãy cho tôi lời khuyên!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News