×
×

Choáng váng khi con kể “Bố ng-ủ với cô T” nhưng tôi đã bình tĩnh lên kế hoạch khiến cả hai phải trả giá đắt

Vậy nên ngay từ giờ phút ấy ngàn lần tôi cũng không thể tha thứ.

Người phụ nữ hối hận vì tha thứ cho chồng ngoại tình

2 hôm nay rầm rộ vụ kiều nữ nào đó “mượn chồng” người khác khi vợ người ta mới sinh con được 6 tháng tôi lại thấy thương cho phận mình. Tôi cũng 3 đứa con, cũng từng tha thứ cho chồng ngoại tình 1 lần, cũng tin yêu và cho chồng 1 cơ hội sửa đổi. Nhưng rồi tôi nhận ra, tôi đã sai ngay từ khi tha thứ.

Lẽ ra tôi đã quên chuyện này từ lâu vì tôi cũng ly hôn được 5 năm rồi nhưng càng đọc tình tiết do cô chính thất kia kể tôi càng thấy quá giống với bản thân mình. Chồng cũ tôi là người hơi bay bổng 1 chút, anh ấy thích vẽ, hát, đàn, chụp ảnh… nói chung thích mấy thứ thuộc nghệ thuật nên hay giao lưu với các hội nhóm. Tôi rất tôn trọng sở thích của chồng. Cho đến 1 ngày tôi phát hiện ra chồng tôi thân thiết quá đà với 1 em người mẫu sinh năm 2k. Cứ thời gian rảnh là anh vác máy đi chụp và trong 1 loạt album thì cô gái này xuất hiện khá nhiều.

Tôi choáng váng khi con kể "Bố ngủ với cô T." nhưng tôi đã bình tĩnh lên kế hoạch "đánh phủ đầu" kẻ mượn chồng mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hồi trước tôi có kinh doanh 1 loạt shop quần áo, chồng cũ tôi cũng là người đề xuất mời cô ta đến chụp mẫu cho cửa hàng. Tôi hoàn toàn tin tưởng chồng vì anh luôn nói xấu cô này, lúc nào cũng tỏ ra không ưng. Chính vì thế mà tôi buông lỏng cảnh giác không đề phòng. Rồi không rõ từ lúc nào tôi giao tiếp với cô gái ấy nhiều hơn, chị chị em em khá thân thiết. Và thế rồi sau này tôi mới biết, em nó mượn tạm chồng chị dùng vì “anh ấy bảo gia đình không hạnh phúc”.

Cay đắng hơn cả, người cho tôi manh mối để nghi ngờ lại chính là con trai tôi. Có hôm nào đó tôi giao cho anh ta trông con, vẫn muốn đi hú hí với bồ nên anh ta mang cả con đi. Tôi cũng không để ý gì nhiều cho đến 1 ngày, nhìn ảnh mẫu ở shop quần áo thằng bé tự nhiên kể: “Bố ngủ cùng cô T.”. Tôi hoảng hốt hỏi chuyện và thằng bé chỉ nói bố đưa điện thoại cho nó chơi rồi bố với cô T. lên gác. Tôi không hiểu gã chồng tồi tệ của tôi nghĩ gì mà lôi cả con vào chuyện này. Vậy nên ngay từ giờ phút ấy ngàn lần tôi cũng không thể tha thứ.

Điều đáng sợ là khi tôi phát hiện ra chuyện họ gian díu, em tiểu tam còn dọa kiện tôi vì tội vu khống, làm ảnh hưởng sự nghiệp của em nó nọ kia. Thế là tôi cũng chẳng ngán, tôi đăng bài trên mọi mặt trận, gửi mail đến công ty cô ta làm việc, lập hẳn series kể quá trình cô ta dụ dỗ chồng tôi như thế nào.

Tôi choáng váng khi con kể "Bố ngủ với cô T." nhưng tôi đã bình tĩnh lên kế hoạch "đánh phủ đầu" kẻ mượn chồng mình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trong cuộc chiến ấy tôi chỉ có 1 mình, đến mẹ chồng tôi cũng dửng dưng không can thiệp. Bà còn nói bóng gió “Thất bại của phụ nữ là không giữ được chồng”. Thế thì tôi cho cả nhà bà thất bại luôn. Sau ly hôn tôi không cho con giao lưu gặp gỡ cái gia đình tệ bạc ấy nữa. Ly hôn xong tôi tặng cho cặp đôi đó 1 món quà “vô giá”. Tôi tạo hẳn profile cho anh và ả đăng lên diễn đàn chụp ảnh để những gã đàn ông có ý đồ đen tối cứ thế mà tìm đến, còn khách tử tế cũng sẽ né chồng cũ tôi ra. Như thế cũng là quá nhẹ so với những gì họ làm với tôi.

Từ chuyện đã trải qua tôi muốn nói 1 điều: Phụ nữ phải thật sự tỉnh táo. Bởi chúng ta càng đấu đá nhau thì gã đàn ông phản bội hèn hạ càng im lặng, trốn tránh. Thế nên tôi không chọn đấu đá, tôi đánh phủ đầu luôn. Biết là không phải cô này sẽ vẫn là cô khác nếu chồng không chung thủy. Thế nhưng cái gì cũng đều xuất phát từ 2 phía, phụ nữ đã chọn con đường làm tiểu tam không bao giờ xứng đáng được tha thứ.

Giờ thì cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn rất nhiều rồi. Bỏ 1 gã đàn ông tồi còn hơn cứ “cố đấm ăn xôi” mà giữ bố tệ cho con.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News