×
×

Bạn trai 7 năm bị t-ai n-ạn nằm bất tỉnh trên đường cô gái vẫn nh-ẫn t-âm ngồi trên xe đại gia lướt qua và c-ái k-ết b-áo ứ-ng

Đúng lúc ấy Thảo ngồi trên chiếc ô tô của bạn trai đại gia đi tới, qua cửa kính cô đã nhìn thấy vụ tai nạn và Long nằm dưới đất đang giơ tay cầu cứu.

 

4 năm yêu nhau, Long đã hi sinh tất cả cho Thảo. Ngày cô ngồi trên giảng đường đại học cũng là ngày anh quyết định rời quê lên thành phố làm thuê vừa để gần người yêu vừa để phụ giúp đỡ Thảo những lúc cô thiếu thốn về kinh tế. Đã vài lần Thảo tính tới chuyện nghỉ học vì nhà quá nghèo, bố mẹ không thể gửi tiền lên cho cô đóng học phí được. Nhưng chính Long là người luôn ở bên động viên Thảo cố gắng và lo t iền cho cô.

Suốt thời gian Thảo đi học, Long chưa từng được ở trong căn nhà trọ tử tế 1 ngày nào. Anh toàn ở lại công trường nơi mình làm, chỗ ngả lưng sau cả ngày lao động mệt mỏi chỉ là cái phản cứng ngắt và lạnh cóng trong mùa đông. Chỗ nào tử tế lắm thì chủ dựng lên cho cái lều tạm để tránh mưa…

Phản bội bạn trai, Tình yêu, Tâm sự, Bỏ bạn trai yêu đại gia

Suốt thời gian Thảo đi học, Long chưa từng được ở trong căn nhà trọ tử tế 1 ngày nào.


(Ảnh minh họa
)

Suốt gần 4 năm nuôi người yêu chưa bao giờ Long dám đến phòng trọ tìm Thảo vào ban ngày vì sợ người ta nhìn thấy rồi lại bàn tán. Một lần đang đi bốc vác thuê ngoài đường bất ngờ nhìn thấy Thảo vào quán ăn vặt với đám bạn, Long vội vàng cô để hỏi xem người yêu còn tiền không anh đưa nhưng Thảo đã phũ phàng không nhận quen Long ngay trước mặt bạn bè. “Chắc ông kia nhìn thấy Thảo dễ thương nên trêu ghẹo đó thôi, chứ Thảo làm gì quen mấy ông bốc vác lúc nào cũng bốc mùi khó chịu đó”.

Câu nói của bạn gái khiến Long sững sờ. Tuy nhiên tối đó đích thân Thảo lại gọi điện khóc lóc xin lỗi Thảo nọ kia, và nói cô bất đắc dĩ mới phải làm thế. Thảo bảo Long là giờ ra đường hai đứa thấy nhau thì cứ coi như không vì cô không muốn bạn bè tưởng mình có người yêu rồi lại bàn tán nọ kia, nói mình nhà nghèo không chịu học lại yêu đương linh tinh… Thấy người yêu cứ khóc Long lại rối rít dỗ dành rồi hứa sẽ làm theo lời Thảo để cô không buồn nữa…

Thời điểm cô gần tốt nghiệp mới là giai đoạn tốn nhiều tiền nhất. Lúc đó không biết Thảo phải đóng những khoản tiền gì mà cần tới số tiền gần 20 triệu. Long ứng lương rồi vay mượn các kiểu cũng chỉ được 8 triệu còn thiếu những chục triệu nữa chưa biết xoay đâu mà 2 ngày nữa là Thảo cần tiền rồi: “Không có tiền nộp chắc em không được thi tốt nghiệp mất anh ạ. Giờ em phải làm sao?”. Dù mình có khổ đến mấy nhưng không thể để người yêu không thể ra trường vì chuyện này được, vậy là cuối cùng Long đành phải nghĩ cách vay nặng lãi 10 triệu đó đưa cô bạn gái 7 năm của mình.

Long đâu hay rằng Thảo chẳng phải đóng học gì mà cô ấy cầm số tiền đó đi mua sắm đồ để cặp với một chàng trai giàu có. Thực sự là Thảo cũng đang cưa cẩm để hắn ta đổ cô và thành công chắc chắn một cuộc sống sung sướng đang chờ cô ở phía trước.

Từ hôm dồn tiền và vay nặng lãi cho người yêu trong người Long chẳng còn đồng nào nữa. Lương thì cuối tháng mới lấy được, thế nên mỗi ngày tranh thủ hơn 1 tiếng giờ giải lao Long lại lấy con xe cà tàng của mình làm ship hàng cho một chị để lấy tiền công ngay lo ăn cho cả ngày. Mỗi hôm được 20 ngàn, có hôm may mắn được 30 ngàn tiền ship thế là cũng không lo đói rồi.

Bạn trai 7 năm bị tai nạn nằm bất tỉnh trên đường cô gái vẫn nhẫn tâm ngồi  trên xe đại gia lướt qua và cái kết báo ứng

Đúng lúc ấy Thảo cũng đang ngồi trên chiếc ô tô của bạn trai đại gia, qua cửa kính
cô đã nhìn thấy vụ tai nạn và Long nằm dưới đất đang giơ tay cầu cứu.
(Ảnh minh họa
)

Trưa hôm đó Long lại đi ship hàng cho người ta, nhưng đến ngã tư bất ngờ anh bị cái ô tô phóng ngang qua đâm phải khiến anh ngã nhào dưới đất, máy chảy đầy người. Chiếc xe gây tai nạn bỏ trốn, đường trưa vắng không có người qua nên chưa ai chạy tới giúp Long cả, tay chân anh vẫn cử động được nhưng lại không nhấc người lên nổi.

Đúng lúc ấy Thảo cũng đang ngồi trên chiếc ô tô của bạn trai đại gia, qua cửa kính cô đã nhìn thấy vụ tai nạn và Long nằm dưới đất đang giơ tay cầu cứu. Nếu giờ cô bảo anh dừng xe thì mọi chuyện sẽ bại lộ hết, mà bạn trai đại gia đang lái ô tô của cô cũng không có ý dừng lại, có lẽ hắn ta cũng không muốn mua dây buộc mình. Vậy là bỏ mặc cánh tay giơ lên vẫy vẫy của Long, Thảo vẫn ngồi trên ô tô và lướt qua.

Thế nhưng chỉ 15 phút sau đó thì bất ngờ chính chiếc xe Thảo đang ngồi gặp tai nạn khi gã trai giàu có phóng quá tốc độ đâm luôn vào đít chiếc xe tải trước mặt. Mặt mũi tối rầm, Thảo chẳng còn biết gì nữa. Bạn trai cô lái xe thì đã tử vong ngay lập tức còn Thảo được đưa vào viện cấp cứu nhưng cũng khó qua. Đúng là báo ứng đến quá nhanh khiến Thảo không ngờ.

Ngay khi xe của Thảo lướt qua thì Long được cô gái lao công quét rác bên đường giúp đỡ gọi xe cấp cứu và vào viện luôn cùng anh. Anh may mắn chỉ bị gãy một tay, và một chân bị rạn xương. Khi biết tin Thảo gặp tai nạn cấp cứu cùng một viện anh định vùng dậy đi thăm thì cô lao công ngăn lại:

“Anh đi sao nổi mà đòi đi. Cô ấy là bạn gái anh hả, bạn gái gì mà bỏ mặc người yêu chết không cứu. Chính cái xe đó đã phóng qua anh đó, em đứng bên đường em thấy hết. Chắc ngồi trên xe đại gia nên không thể xuống được, ai ngờ nhận cái kết như thế, đáng lắm”. Long lặng người, cứ ngỡ anh hi sinh tất cả cho mối tình 7 năm sắp được nhận quả ngọt ai ngờ lại có cái kết đắng thế này. Đang bị thương thế này, nghĩ tới món nợ nặng lãi Long lại rùng mình

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News