Tin mới nhất vụ 4 cán bộ, giáo viên ở Đắk Lắk dùng từ ngữ phản cảm trên facebook

Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Lắk yêu cầu các cán bộ, giáo viên rút kinh nghiệm khi đăng thông tin lên mạng xã hội. Trước đó, những người này đã dùng lời lẽ phản cảm, gây xôn xao dư luận.
Tin mới vụ 4 cán bộ, giáo viên ở Đắk Lắk dùng từ ngữ phản cảm trên facebook ảnh 1
Trường THPT Chu Văn An

Ngày 11/5, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã có văn bản gửi Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An, TP Buôn Ma Thuột về nội dung đăng tải trên mạng xã hội của viên chức nhà trường.

Trước đó, sở này nhận được đề nghị của Phòng An ninh chính trị nội bộ (Phòng PA03, Công an tỉnh Đắk Lắk) về việc chấn chỉnh tình trạng mâu thuẫn, mất đoàn kết trong nội bộ trường THPT Chu Văn An.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình, Phòng PA03 phát hiện trong trường này có một số hoạt động biểu hiện mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ. Cụ thể, có 4 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường này đã đăng tải hình ảnh và dùng từ ngữ phản cảm, chưa đúng với đạo đức nhà giáo, để bình luận trên trang facebook cá nhân.

Sau đó, Sở GD&ĐT đã tổ chức cuộc họp giữa lãnh đạo sở với Phòng Tổ chức cán bộ – Chính trị, tư tưởng và các cá nhân có liên quan của trường THPT Chu Văn An.

Tại đây, lãnh đạo sở đã quán triệt nội dung các cá nhân đăng tải trên mạng xã hội có nội dung không phù hợp với văn hóa ứng xử và chuẩn mực của nhà giáo, đề nghị rút kinh nghiệm.

Giám đốc Sở GD&ĐT cũng mời ông N.Đ.T (1 trong 4 người có những chia sẻ trên facebook) và đại diện lãnh đạo Trường THPT Chu Văn An, đại diện Đảng ủy Nhà trường để trao đổi, nhắc nhở một số nội dung. Tuy các thông tin đưa lên mạng xã hội của các cá nhân trên chưa vi phạm Luật An ninh mạng nên chưa xử lý trách nhiệm, nhưng cần rút kinh nghiệm khi chọn nội dung đăng lên mạng.

Lãnh đạo, Đảng ủy Nhà trường phải quán triệt đầy đủ các nội dung của Giám đốc Sở đến toàn thể Đảng bộ, Hội đồng trường và các cá nhân có liên quan biết, thông tin đầy đủ về nội dung buổi làm việc với Sở GD&ĐT.

Như Tiền Phong đưa tin, Phòng PA03 đã phát hiện một số thầy cô Trường THPT Chu Văn An có những lời lẽ không chuẩn mực khi tham gia mạng xã hội facebook. Điển hình, trên trang facebook của thầy H.H. đăng hình ảnh bản thân đứng chụp hình bên cạnh bảng hiệu ghi “Hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh” kèm dòng trạng thái “Môn vô văn hóa xin chào toàn thể anh em nha” đã gây dư luận xấu trong phụ huynh học sinh.

Trưởng Ban đại diện hội phụ huynh nhà trường đã có phản ánh về việc thầy H. dùng từ ngữ không phù hợp với vai trò là thầy giáo..,..

Related Posts

Đề xυất di chυyển ᴄ𝚊́ᴄ trường đại học 𝚟𝚎̂̀ địa ρɦươпg đ𝚎̂̉ gι̇ảɱ tải cɦo Hà Nội

Bộ Kế ɦoạch 𝚟𝚊̀ Đầυ ᴛᴜ̛ đ𝚎̂̀ xυất n𝚐𝚑𝚒ên ϲứυ cɦo phép ρɦát ɦàпɦ trái phiếυ qυốc tế 𝚑𝚘𝚊̣̆ᴄ ѵαყ ODA đ𝚎̂̉ đầυ ᴛᴜ̛ đồng bộ ᴄ𝚊́ᴄ…

Trường ra kɦỏι̇ vùng đặc biệt kɦó khăn, giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ

Ch𝚞̛́ᶇց κ𝚒𝚎̂́п пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ 𝚟𝚎̂̀ đồng 𝚋𝚊̆̀ᶇց, nỗi ɭòпg пgườι̇ ʟàɱ qυản 𝚕𝚢́ lại trăn trở κ𝚑𝚘̂ᶇց yên. Nghỉ hè…

Hiệυ trưởng, giá𝚘 νiêп ʟàɱ gì đ𝚞̛𝚘̛̣ᴄ nghỉ hè, vẫn ᴄ𝚘́ пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚟𝚒𝚎̣̂ᴄ ϲɦ𝚞𝚢𝚎̂п ɱ𝚘̂п pɦ𝚊̉𝚒 ʟàɱ

Nghỉ hè, giá𝚘 νiêп pɦ𝚊̉𝚒 ɦoàn tɦàпɦ ҍáo ϲáo 𝚟𝚊̀ nộp 𝚚𝚞𝚊 hệ thống website ᴄủɑ пɦ𝚊̀ trường, ɦiệʋ trưởng ᴄ𝚘́ tɦ𝚎̂̉ κιểм tɾɑ 𝚋𝚊̂́𝚝 ᴄ𝚞̛́ lúc…

GV đ𝚞̛́ᶇց lớp trải ɭòпg khi Ԁạy học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п trúng τυyển νàο 10

Học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п đã trúng τυyển νàο 10 ϲôпg lập khiến giá𝚘 νiêп ϲɦ𝚞̉ пɦiệɱ, giá𝚘 νiêп bộ ɱ𝚘̂п rất 𝚟𝚊̂́𝚝 𝚟𝚊̉ trong khâυ qυản…

Bộ GD-ĐT ϲôпg пɦ𝚊̣̂п cả hai đáp 𝚊́п đúng trong một câυ tiếng Anh

Câυ hỏi gâყ τɾαпɦ cãi trong đ𝚎̂̀ tɦ𝚒 Tiếng Anh tốt ᶇցҺiệƿ THPT sẽ ᴄ𝚘́ hai đáp 𝚊́п đúng, thay 𝚟𝚒̀ ϲɦ𝚒̉ một пɦ𝚞̛ ᴄ𝚊́ᴄ câυ κ𝚑𝚊́ᴄ….

Bộ Giáo ɗ𝚞̣ᴄ bαп ɦàпɦ bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng GD

Bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng giá𝚘 ɗ𝚞̣ᴄ gồm 5 tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п 𝚟𝚊̀ 25 tiêʋ ϲɦ𝚒́, kết qυả đ𝚊́пɦ giá 𝚚𝚞𝚊 3…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *