×
×

Hương Tràm vừa về nước đã thừa nhận: Có con là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời, không có vấn đề gì phải giấu giếm

Nữ ca sĩ không ngờ những tin đồn về việc mình sinh con lại bị dẫn dắt và bùng lên như vậy.

Nóng: Hương Tràm chính thức lên tiếng về thông tin sinh đôi ở Mỹ

Nóng: Hương Tràm chính thức lên tiếng về thông tin sinh đôi ở Mỹ

Tối 13/5, trong phần giao lưu với khán giả tại đêm diễn của mình, Hương Tràm đã có chia sẻ thẳng thắn về tin đồn cô bí mật sinh con gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Nữ ca sĩ nói: “Em không có thời gian để đi giải thích những chuyện tin đồn, đàm tiếu bên ngoài. Tại vì lý do mà em đi khỏi Việt Nam là em đi du học và tìm lại bình yên. Một mình em bên đấy quay lại giải thích tin đồn, trong khi xung quang chẳng có ai cả, rồi mọi người có tin mình không nữa… Thì mình làm điều đấy để làm gì. Nhưng mà mọi người bị dẫn dắt đi theo tin đồn đó, đến lúc bùng lên như vậy là điều Tràm hoàn toàn không nghĩ tới.

Tràm muốn nói là mọi người ơi, đây là thời điểm nào rồi… Tràm thuộc tuýp người nếu có niềm vui đó thì Tràm sẵn sàng chia sẻ, không có vấn đề gì phải giấu giếm. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của Tràm”.

Hương Tràm: Có con là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời, không có vấn đề gì phải giấu giếm- Ảnh 1.
Ngoài ra, Hương Tràm cũng chia sẻ thêm về trải nghiệm của mình khi sang Mỹ: “Khi tôi bắt đầu đăng ký đi học thì các trường đều đóng cửa vì Covid, tất cả bạn bè thuê nhà cùng đều bỏ hết về Việt Nam, chỉ có một mình tôi ở Mỹ. Tôi vẫn quyết tâm ở lại, không học được ở trên trường thì Tràm học online. Tràm đăng ký hết tất cả những lớp mà nhiều nghệ sĩ trên thế giới đều học, studio học nhảy… Tràm có thể đưa ra hết những điều đó”.

Trước đó, Hương Tràm nhiều lần phủ nhận thông tin có con là hoàn toàn sai sự thật. Nữ ca sĩ khẳng định mình không có em bé nào cả. Nếu có tin vui, cô chắc chắn sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc này với khán giả của mình.

Hương Tràm sinh năm 1995, là quán quân cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên (năm 2012). Nữ ca sĩ quê Nghệ An được đánh giá là giọng ca thuộc top đầu trong lứa nghệ sĩ trẻ. Cô sở hữu hàng loạt bản hit đình đám như Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Ngốc, Cho em gần anh thêm chút nữa…

Năm 2019, giữa lúc đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp và danh tiếng, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Quyết định này khiến cô đối mặt với nhiều tin đồn về việc ra nước ngoài bí mật sinh con. Tuy nhiên, trong thời gian ở Mỹ, Hương Tràm vẫn liên tục cập nhật cuộc sống và đi diễn ở các sân khấu hải ngoại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News