Thanh niên 5 tuổi mang vòng vàng của mẹ tặng bạn gái lớp mẫu giáo, bị phát hiện thì tuyên bố khiến bà mẹ choáng váng

“Con chỉ muốn cho bạn ấy những gì tốt nhất” – câu trả lời của cậu bé khiến bà mẹ chỉ biết thốt lên “trời ơi!”.

Cậu bé lớp mầm non bị mẹ “truy” khi được cô giáo thông báo con trai mang vòng vàng đến lớp tặng bạn gái.

Câu chuyện cậu bé đang học mẫu giáo mang chiếc vòng vàng của mẹ tặng bạn gái khiến cộng đồng mạng Trung Quốc cười nghiêng ngả sau khi xem video thú nhận đáng yêu của “thủ phạm”.

Tờ SCMP đưa tin, trước đó, bà mẹ được cô giáo gọi điện cảnh báo kiểm tra lại số trang sức sau khi “bắt quả tang” cậu bé mang một chiếc vòng vàng lên lớp. “Tôi hoàn toàn choáng váng” – người mẹ chia sẻ trong đoạn video được lan truyền.

Chiếc vòng trị giá 10 ngàn tệ (gần 34 triệu đồng) là món quà của chồng chị tặng.

Khi người mẹ hỏi tại sao lại lấy chiếc vòng, cậu bé nói rằng muốn tặng nó cho một bạn gái cùng trường.

“Nếu cô giáo không phát hiện ra thì con đã lén lút mang nó đi tặng à?” – người mẹ hỏi. “Con có biết chiếc vòng đó là đồ của mẹ không? Bố con tặng nó cho mẹ đấy”.

“Con không quan tâm. Con chỉ muốn cho bạn ấy những gì tốt nhất” – cậu bé trả lời, khiến bà mẹ phá lên cười và thốt lên: “Ôi, trời ơi!”.

Cậu bé lấy vòng vàng 1.500 USD của mẹ tặng bạn gái ở trường mẫu giáo - MOLI  Star

Bà mẹ sau đó đã hài hước nói rằng có lẽ cô phải “học bơi sớm”, hàm ý nhắc đến câu chuyện cứu mẹ hay vợ nếu cả hai cùng bị đuối nước.

Câu chuyện vui vẻ này được lan truyền khắp các mạng xã hội Trung Quốc mấy ngày qua và khiến nhiều người thích thú. “Phản ứng của cậu bé thật là mạnh mẽ. Cậu bé này đã đánh bại hàng triệu người đàn ông trưởng thành bằng câu nói ấy” – một người bình luận trên Weibo.

“Tôi có thể nói rằng chàng trai này là một tay si tình” – một người khác đùa.

Những câu nói hay phản ứng đáng yêu của trẻ con thường được cộng đồng mạng nước này hưởng ứng tích cực và dần trở thành xu hướng.

Năm ngoái, hình ảnh một cậu bé 12 tuổi cũng xuất hiện khắp các mặt báo sau khi cậu rơi nước mắt bất lực trước sự bướng bỉnh của em gái vì giảng bài mãi mà cô em không hiểu..,..

Related Posts

Đề xυất di chυyển ᴄ𝚊́ᴄ trường đại học 𝚟𝚎̂̀ địa ρɦươпg đ𝚎̂̉ gι̇ảɱ tải cɦo Hà Nội

Bộ Kế ɦoạch 𝚟𝚊̀ Đầυ ᴛᴜ̛ đ𝚎̂̀ xυất n𝚐𝚑𝚒ên ϲứυ cɦo phép ρɦát ɦàпɦ trái phiếυ qυốc tế 𝚑𝚘𝚊̣̆ᴄ ѵαყ ODA đ𝚎̂̉ đầυ ᴛᴜ̛ đồng bộ ᴄ𝚊́ᴄ…

Trường ra kɦỏι̇ vùng đặc biệt kɦó khăn, giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ

Ch𝚞̛́ᶇց κ𝚒𝚎̂́п пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ 𝚟𝚎̂̀ đồng 𝚋𝚊̆̀ᶇց, nỗi ɭòпg пgườι̇ ʟàɱ qυản 𝚕𝚢́ lại trăn trở κ𝚑𝚘̂ᶇց yên. Nghỉ hè…

Hiệυ trưởng, giá𝚘 νiêп ʟàɱ gì đ𝚞̛𝚘̛̣ᴄ nghỉ hè, vẫn ᴄ𝚘́ пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚟𝚒𝚎̣̂ᴄ ϲɦ𝚞𝚢𝚎̂п ɱ𝚘̂п pɦ𝚊̉𝚒 ʟàɱ

Nghỉ hè, giá𝚘 νiêп pɦ𝚊̉𝚒 ɦoàn tɦàпɦ ҍáo ϲáo 𝚟𝚊̀ nộp 𝚚𝚞𝚊 hệ thống website ᴄủɑ пɦ𝚊̀ trường, ɦiệʋ trưởng ᴄ𝚘́ tɦ𝚎̂̉ κιểм tɾɑ 𝚋𝚊̂́𝚝 ᴄ𝚞̛́ lúc…

GV đ𝚞̛́ᶇց lớp trải ɭòпg khi Ԁạy học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п trúng τυyển νàο 10

Học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п đã trúng τυyển νàο 10 ϲôпg lập khiến giá𝚘 νiêп ϲɦ𝚞̉ пɦiệɱ, giá𝚘 νiêп bộ ɱ𝚘̂п rất 𝚟𝚊̂́𝚝 𝚟𝚊̉ trong khâυ qυản…

Bộ GD-ĐT ϲôпg пɦ𝚊̣̂п cả hai đáp 𝚊́п đúng trong một câυ tiếng Anh

Câυ hỏi gâყ τɾαпɦ cãi trong đ𝚎̂̀ tɦ𝚒 Tiếng Anh tốt ᶇցҺiệƿ THPT sẽ ᴄ𝚘́ hai đáp 𝚊́п đúng, thay 𝚟𝚒̀ ϲɦ𝚒̉ một пɦ𝚞̛ ᴄ𝚊́ᴄ câυ κ𝚑𝚊́ᴄ….

Bộ Giáo ɗ𝚞̣ᴄ bαп ɦàпɦ bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng GD

Bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng giá𝚘 ɗ𝚞̣ᴄ gồm 5 tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п 𝚟𝚊̀ 25 tiêʋ ϲɦ𝚒́, kết qυả đ𝚊́пɦ giá 𝚚𝚞𝚊 3…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *