Một học sinh lớp 3 bật khóc nức nở giữa lớp sau câu hỏi của cô giáo, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa

Một học sinh lớp 3 ở Hồ Bắc (Trung Quốc) bật khóc nức nở giữa lớp sau câu hỏi của cô giáo về điều các em đang cảm thấy muộn phiền.

Truyền thông Trung Quốc xôn xao về đoạn clip một học sinh lớp 3 ở Hoàng Cương, Hồ Bắc, Trung Quốc bật khóc nức nở sau câu hỏi của giáo viên. Cụ thể, trong tiết học cô giáo hỏi cả lớp: “Các em đang muộn phiền điều gì?”. Đến lượt một học sinh nam trong lớp, sau khi nghe xong câu hỏi, cậu bé òa khóc.

Để an ủi học sinh, cô giáo hỏi: “Em có chuyện gì à?”. Sau khi lấy lại bình tĩnh, cậu bé vừa khóc vừa nói: “Ngày nào bố mẹ em cũng cãi nhau, khiến không khí gia đình ngột ngạt. Hiện tại, họ không nói chuyện với nhau. Em cũng biết phải giải quyết vấn đề này như nào”.

Nghe xong câu trả lời, cô giáo nhanh chóng an ủi học sinh: “Rồi mọi chuyện sẽ ổn”. Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, phần lớn mọi người để lại bình luận động viên cậu bé sớm vượt qua chuyện này.
Cậu bé bật khóc vì câu hỏi của giáo viên. Ảnh Sohu.
“Đây là rắc rối mà người lớn mang đến cho trẻ em, tôi mong rằng sau clip này bố mẹ hãy quan tâm đến cậu bé nhiều hơn, không làm tổn hại tinh thần của em”, một khán giả bình luận.

Một người khác bày tỏ: “Cậu bé bất hạnh, sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con. Nếu không thể hòa hợp, bố mẹ nên ly hôn để không làm tổn thương đứa trẻ”.

“Sau câu chuyện này, tôi hy vọng nếu có bất đồng quan điểm trong hôn nhân, các bậc phụ huynh sẽ không cãi nhau trước mặt con”, một người khác bình luận.

Có người lại cho rằng, gia đình hạnh phúc là yếu tố quan trọng đối với sự trưởng thành của đứa trẻ. “Tôi cảm thấy thương cho số phận cậu bé vì sự vô trách nhiệm của bố mẹ mà làm ảnh hưởng đến tuổi thơ của con”, người này nói tiếp..,..

Related Posts

Đề xυất di chυyển ᴄ𝚊́ᴄ trường đại học 𝚟𝚎̂̀ địa ρɦươпg đ𝚎̂̉ gι̇ảɱ tải cɦo Hà Nội

Bộ Kế ɦoạch 𝚟𝚊̀ Đầυ ᴛᴜ̛ đ𝚎̂̀ xυất n𝚐𝚑𝚒ên ϲứυ cɦo phép ρɦát ɦàпɦ trái phiếυ qυốc tế 𝚑𝚘𝚊̣̆ᴄ ѵαყ ODA đ𝚎̂̉ đầυ ᴛᴜ̛ đồng bộ ᴄ𝚊́ᴄ…

Trường ra kɦỏι̇ vùng đặc biệt kɦó khăn, giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ

Ch𝚞̛́ᶇց κ𝚒𝚎̂́п пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ 𝚟𝚎̂̀ đồng 𝚋𝚊̆̀ᶇց, nỗi ɭòпg пgườι̇ ʟàɱ qυản 𝚕𝚢́ lại trăn trở κ𝚑𝚘̂ᶇց yên. Nghỉ hè…

Hiệυ trưởng, giá𝚘 νiêп ʟàɱ gì đ𝚞̛𝚘̛̣ᴄ nghỉ hè, vẫn ᴄ𝚘́ пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚟𝚒𝚎̣̂ᴄ ϲɦ𝚞𝚢𝚎̂п ɱ𝚘̂п pɦ𝚊̉𝚒 ʟàɱ

Nghỉ hè, giá𝚘 νiêп pɦ𝚊̉𝚒 ɦoàn tɦàпɦ ҍáo ϲáo 𝚟𝚊̀ nộp 𝚚𝚞𝚊 hệ thống website ᴄủɑ пɦ𝚊̀ trường, ɦiệʋ trưởng ᴄ𝚘́ tɦ𝚎̂̉ κιểм tɾɑ 𝚋𝚊̂́𝚝 ᴄ𝚞̛́ lúc…

GV đ𝚞̛́ᶇց lớp trải ɭòпg khi Ԁạy học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п trúng τυyển νàο 10

Học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п đã trúng τυyển νàο 10 ϲôпg lập khiến giá𝚘 νiêп ϲɦ𝚞̉ пɦiệɱ, giá𝚘 νiêп bộ ɱ𝚘̂п rất 𝚟𝚊̂́𝚝 𝚟𝚊̉ trong khâυ qυản…

Bộ GD-ĐT ϲôпg пɦ𝚊̣̂п cả hai đáp 𝚊́п đúng trong một câυ tiếng Anh

Câυ hỏi gâყ τɾαпɦ cãi trong đ𝚎̂̀ tɦ𝚒 Tiếng Anh tốt ᶇցҺiệƿ THPT sẽ ᴄ𝚘́ hai đáp 𝚊́п đúng, thay 𝚟𝚒̀ ϲɦ𝚒̉ một пɦ𝚞̛ ᴄ𝚊́ᴄ câυ κ𝚑𝚊́ᴄ….

Bộ Giáo ɗ𝚞̣ᴄ bαп ɦàпɦ bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng GD

Bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng giá𝚘 ɗ𝚞̣ᴄ gồm 5 tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п 𝚟𝚊̀ 25 tiêʋ ϲɦ𝚒́, kết qυả đ𝚊́пɦ giá 𝚚𝚞𝚊 3…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *