Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh “lừa” ngay trong buổi học cuối cùng

Clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng hút tới hơn 3,8 triệu lượt xem và gần 330 nghìn lượt yêu thích.

Người ta thường nói: “Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sáng lần thứ hai”. Đối với nhiều người, cấp ba chính là “những bông pháo hoa trên trời” trong 18 năm tuổi đời. Ba năm học cùng nhau, tuy không nhiều nhưng đủ để mỗi bạn học sinh cất riêng cho mình những kỷ niệm đẹp đẽ nhất mà có lẽ cả đời chẳng thể nào quên.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip của các bạn học sinh sinh năm 2005 trong buổi học cuối cùng của mình khiến ai nấy đều rưng rưng xúc động. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hơn 3,8 triệu lượt xem và gần 330 nghìn lượt yêu thích.

Video về buổi học cuối cùng của các bạn học sinh 2005 khiến ai cũng rưng rưng xúc động

Theo đó, nhằm tạo bất ngờ cho cô giáo chủ nhiệm trong buổi học cuối, cũng đồng thời là sinh nhật của cô, nên các bạn học sinh trong lớp đã bàn bạc với nhau để dàn dựng một màn ẩu đả giả giữa hai nam học sinh. Khi hai “diễn viên” bắt đầu vào vai và có hành động hung hăng, cô giáo đã vô cùng hốt hoảng và tìm mọi cách ngăn cản. Tuy nhiên, không để mọi chuyện đi quá xa, ngay lập tức một bạn học sinh được phân công từ trước đã mang bánh gato vào và cả lớp hát vang khúc hát chúc mừng sinh nhật cô.

Khi đó, giáo viên đã không thể giấu nổi cảm xúc của mình mà khóc òa lên. Nhìn khoảnh khắc ấy ai cũng không khỏi xúc động. Chắc hẳn đây sẽ là buổi học cuối cùng mà cô giáo không thể nào quên được trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng - Ảnh 2.
Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng - Ảnh 2.

Ban đầu, các bạn học sinh này đã dàn dựng một cuộc ẩu đả giữa 2 học sinh nam nhằm khiến cô giáo lo lắng

Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh lừa ngay trong buổi học cuối cùng - Ảnh 3.

Sau khi biết được sự tình, cô giáo đã bật khóc

Được biết, chủ nhân của tiết mục “ẩu đả” như phim trong đoạn clip trên là tập thể lớp 12B10 trường THPT Gia Hội (Thừa Thiên – Huế). Bạn Nguyễn Đình Thành Đạt – đại diện lớp cho hay, 12B10 là một trong những tập thể dẫn đầu của cả trường trong học tập, nề nếp và các hoạt động. Cả lớp luôn yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ với nhau mọi điều. Vậy nên, trước khi xa nhau, các bạn muốn tạo một buổi học cuối cùng thật đáng nhớ.

Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh lừa ngay trong buổi học cuối cùng - Ảnh 4.

Tập thể lớp 12B10 trường THPT Gia Hội cùng giáo viên chủ nhiệm

Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng - Ảnh 5.
Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng - Ảnh 5.

Các bạn trong lớp 12B10 luôn yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ với nhau mọi điều

Thành Đạt kể lại: “Phần clip mọi người xem chỉ là một đoạn ngắn, câu chuyện thật ra được lên kế hoạch rất cụ thể và chuẩn bị trước đó mấy ngày. Trước ngày diễn ra, cả lớp đã giả vờ lan truyền tin đồn sẽ có đánh nhau đến cô và thật sự cô rất lo lắng. Bọn mình cũng cố tình tạo sự gay cấn nên cô hoàn toàn tin là thật.

Trước đó cô còn gọi điện và nhắn tin khuyên mình và bạn Kiệt – hai nhân vật chính được phân vào vai học sinh xô xát nhau, nên giải hòa để giữ mãi hình ảnh đẹp. Ban đầu bọn mình nghĩ sẽ vui lắm nhưng khi cô òa khóc thì rất nhiều bạn trong lớp cũng khóc theo vì xúc động. Đó là những giây phút mãi mãi không thể nào quên”.

Sau khi xem xong đoạn clip của lớp 12B10, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận. Người thì cảm thán “không hổ là nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, người thì rưng rưng nhớ lại chính thời đi học của mình. Nhưng nhiều nhất vẫn là những lời khẳng định cô giáo và tập thể lớp hẳn đã có một kỷ niệm đáng nhớ cho đến tận mai này..,..

Related Posts

Đề xυất di chυyển ᴄ𝚊́ᴄ trường đại học 𝚟𝚎̂̀ địa ρɦươпg đ𝚎̂̉ gι̇ảɱ tải cɦo Hà Nội

Bộ Kế ɦoạch 𝚟𝚊̀ Đầυ ᴛᴜ̛ đ𝚎̂̀ xυất n𝚐𝚑𝚒ên ϲứυ cɦo phép ρɦát ɦàпɦ trái phiếυ qυốc tế 𝚑𝚘𝚊̣̆ᴄ ѵαყ ODA đ𝚎̂̉ đầυ ᴛᴜ̛ đồng bộ ᴄ𝚊́ᴄ…

Trường ra kɦỏι̇ vùng đặc biệt kɦó khăn, giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ

Ch𝚞̛́ᶇց κ𝚒𝚎̂́п пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ 𝚟𝚎̂̀ đồng 𝚋𝚊̆̀ᶇց, nỗi ɭòпg пgườι̇ ʟàɱ qυản 𝚕𝚢́ lại trăn trở κ𝚑𝚘̂ᶇց yên. Nghỉ hè…

Hiệυ trưởng, giá𝚘 νiêп ʟàɱ gì đ𝚞̛𝚘̛̣ᴄ nghỉ hè, vẫn ᴄ𝚘́ пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚟𝚒𝚎̣̂ᴄ ϲɦ𝚞𝚢𝚎̂п ɱ𝚘̂п pɦ𝚊̉𝚒 ʟàɱ

Nghỉ hè, giá𝚘 νiêп pɦ𝚊̉𝚒 ɦoàn tɦàпɦ ҍáo ϲáo 𝚟𝚊̀ nộp 𝚚𝚞𝚊 hệ thống website ᴄủɑ пɦ𝚊̀ trường, ɦiệʋ trưởng ᴄ𝚘́ tɦ𝚎̂̉ κιểм tɾɑ 𝚋𝚊̂́𝚝 ᴄ𝚞̛́ lúc…

GV đ𝚞̛́ᶇց lớp trải ɭòпg khi Ԁạy học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п trúng τυyển νàο 10

Học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п đã trúng τυyển νàο 10 ϲôпg lập khiến giá𝚘 νiêп ϲɦ𝚞̉ пɦiệɱ, giá𝚘 νiêп bộ ɱ𝚘̂п rất 𝚟𝚊̂́𝚝 𝚟𝚊̉ trong khâυ qυản…

Bộ GD-ĐT ϲôпg пɦ𝚊̣̂п cả hai đáp 𝚊́п đúng trong một câυ tiếng Anh

Câυ hỏi gâყ τɾαпɦ cãi trong đ𝚎̂̀ tɦ𝚒 Tiếng Anh tốt ᶇցҺiệƿ THPT sẽ ᴄ𝚘́ hai đáp 𝚊́п đúng, thay 𝚟𝚒̀ ϲɦ𝚒̉ một пɦ𝚞̛ ᴄ𝚊́ᴄ câυ κ𝚑𝚊́ᴄ….

Bộ Giáo ɗ𝚞̣ᴄ bαп ɦàпɦ bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng GD

Bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng giá𝚘 ɗ𝚞̣ᴄ gồm 5 tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п 𝚟𝚊̀ 25 tiêʋ ϲɦ𝚒́, kết qυả đ𝚊́пɦ giá 𝚚𝚞𝚊 3…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *