Bé gái lớp 1 ngủ trong tủ phòng học hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm

Trong giờ ra chơi, bé gái lớp 1 ở huyện Quỳnh Lưu đã chui vào ngăn tủ nhỏ đựng đồ dùng học sinh dựng ở cuối phòng học để ngủ suốt hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm.

Sáng 16/5, cô Đàm Thị Phương – Hiệu trưởng Trường tiểu học Quỳnh Giang (huyện Quỳnh Lưu), cho biết cháu N.T.K.N. – học sinh lớp 1 ở điểm lẻ Yên Lưu đã đến trường học trở lại sau khi được cho nghỉ 1 buổi để ổn định sức khỏe, tâm lý. Đây là bé gái đã ngủ quên trong tủ đồ dùng học sinh suốt hơn 4 tiếng khiến cả nhà trường, phụ huynh lẫn chính quyền địa phương rốt ráo đi tìm.

Theo cô Phương, sau khi hết giờ ra chơi trong buổi học sáng 15/5, giáo viên chủ nhiệm của em N. hốt hoảng khi không thấy bé gái này trong lớp học. Các em học sinh trong lớp cũng không biết em N. ở đâu. Giáo viên chủ nhiệm lập tức báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường.

Bé gái lớp 1 ở Nghệ An ngủ trong tủ phòng học hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm ảnh 1

Vị trí bé gái chui vào ngủ suốt hơn 4 tiếng. Ảnh: GVCC

“Nhận được tin, toàn bộ giáo viên ở điểm trường đã vào cuộc tìm kiếm. Nhưng tìm khắp ngóc ngách trong trường vẫn không thấy, cổng trường thì đóng kín. Lúc đó, nhà trường đã báo cho gia đình”, cô Phương kể. Sau khi cùng gia đình tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả, nhà trường đã trình báo lên chính quyền, Công an xã Quỳnh Giang và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu.

Ngay sau đó, loa phát thanh xã Quỳnh Giang và loa của nhà thờ giáo xứ liên tục phát thông báo tìm bé gái này. Tương tự, nhiều trang Facebook có lượng người theo dõi đông ở huyện Quỳnh Lưu cũng đăng thông tin tìm kiếm. Cơ quan công an cũng đã kiểm tra camera của các nhà dân gần trường để tìm kiếm nhưng không phát hiện hình ảnh bé gái được ghi lại.

“Quá trình kiểm tra camera thì có phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy đeo khẩu trang đi về hướng nhà trường nên nhiều người cũng lo lắng. Có nghĩ đến diễn biến xấu. Lúc đó có thể nói là hoảng loạn, cả xã cùng vào cuộc tìm kiếm”, cô Phương kể.

Bé gái lớp 1 ở Nghệ An ngủ trong tủ phòng học hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm ảnh 2

Bé gái được bố đón về sau khi ngủ dậy. Ảnh: NDCC

Khi cả nhà trường, phụ huynh, người dân lẫn cơ quan chức năng đã nỗ lực tìm kiếm thì đến 13h30 cùng ngày, bé gái này bất ngờ chui ra từ tủ đựng đồ dùng học sinh đặt ở cuối phòng học. Lúc này, các bạn cùng lớp đang chuẩn bị bước vào giờ học buổi chiều.

“Tính ra, bé ngủ suốt hơn 4 tiếng trong tủ này. Bé gái ngủ dậy bước ra cũng khá sững sờ khi biết mọi người đang tìm mình. Tủ này phía dưới có 2 ngăn, 1 ngăn được chốt kín, chỉ còn ngăn còn lại. Do ngăn tủ này rất bé, không ai nghĩ bé gái có thể chui lọt vào đó ngủ nên không tới đây để tìm. Cũng không có bạn học nào nhìn thấy bé chui vào tủ cả”, cô Phương nói thêm.

Cũng theo lãnh đạo nhà trường, đầu giờ học buổi sáng, bé gái này có báo với giáo viên là bị đau bụng, giáo viên sau đó cũng đã xoa dầu cho bé. Sau khi bé gái này ngủ dậy, nhà trường đã cho em nghỉ học buổi chiều để gia đình đón về nhằm ổn định sức khỏe, tâm lý..,..

Related Posts

Phụ huynh sốc nặng vì bảng điểm toàn 10 vẫn trượt vào lớp 6 Trường Hà Nội – Amsterdam: Đã đến lúc thay đổi cách đánh giá

Bảng điểm toàn 10 nhưng một số phụ huynh sốc vì khi nộp hồ sơ để dự sơ tuyển cho con vào lớp 6 Trường THPT chuyên…

Nghỉ hưu từ ngày 1/6, hiệu trưởng buồn vui lẫn lộn và trăn trở với nghề giáo

Nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/6, NGƯT Tiêu Thanh Tuyết nao nao nỗi buồn vì từ hôm nay phải xa mái trường, xa những đồng…

C𝚘̂пg ϲɦ𝚞̛́ᴄ nghỉ 𝚟𝚒𝚎̣̂ᴄ hàng loạt: Đ𝚞̛́ᶇց lớp 20 năm, lương cɦưa tới 10 τɾι̇ệυ ʟàɱ sαo sống?

Thực trạng ϲôпg ϲɦ𝚞̛́ᴄ nghỉ 𝚟𝚒𝚎̣̂ᴄ hàng loạt đ𝚊́пg lo lắm. Chúng ta nói từ ҍαo năm rồi, giờ ʟà lúc pɦ𝚊̉𝚒 ɦàпɦ động đ𝚎̂̉ tҺầγ τɦυốϲ,…

Giáo viên nào đủ và chưa đủ điều kiện bổ nhiệm, xếp lương mới theo Thông tư 08

Giáo viên tiểu học, trung học cơ sở hạng II cũ nếu chưa đủ 9 năm công tác sẽ tạm thời chưa được bổ nhiệm hạng II…

Phụ huynh đừng kêu gọi góp tiền tri ân, thầy cô cũng không sung sướng gì đâu!

Tránh những phiền toái, để giữ mãi hình ảnh đẹp của nhà giáo, nhà trường cần ngăn chặn việc quyên góp tiền để tổ chức lễ ra trường và…

Vì sao sáng kiến kinh nghiệm chiếm ưu thế trong xếp loại viên chức, xét thi đua?

Một khi tiêu chí sáng kiến kinh nghiệm không còn được đề cao như trước đây nữa sẽ giúp cho việc xét thi đua, khen thưởng thuận lợi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *