Bé gái lớp 1 ngủ trong tủ phòng học hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm

Trong giờ ra chơi, bé gái lớp 1 ở huyện Quỳnh Lưu đã chui vào ngăn tủ nhỏ đựng đồ dùng học sinh dựng ở cuối phòng học để ngủ suốt hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm.

Sáng 16/5, cô Đàm Thị Phương – Hiệu trưởng Trường tiểu học Quỳnh Giang (huyện Quỳnh Lưu), cho biết cháu N.T.K.N. – học sinh lớp 1 ở điểm lẻ Yên Lưu đã đến trường học trở lại sau khi được cho nghỉ 1 buổi để ổn định sức khỏe, tâm lý. Đây là bé gái đã ngủ quên trong tủ đồ dùng học sinh suốt hơn 4 tiếng khiến cả nhà trường, phụ huynh lẫn chính quyền địa phương rốt ráo đi tìm.

Theo cô Phương, sau khi hết giờ ra chơi trong buổi học sáng 15/5, giáo viên chủ nhiệm của em N. hốt hoảng khi không thấy bé gái này trong lớp học. Các em học sinh trong lớp cũng không biết em N. ở đâu. Giáo viên chủ nhiệm lập tức báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường.

Bé gái lớp 1 ở Nghệ An ngủ trong tủ phòng học hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm ảnh 1

Vị trí bé gái chui vào ngủ suốt hơn 4 tiếng. Ảnh: GVCC

“Nhận được tin, toàn bộ giáo viên ở điểm trường đã vào cuộc tìm kiếm. Nhưng tìm khắp ngóc ngách trong trường vẫn không thấy, cổng trường thì đóng kín. Lúc đó, nhà trường đã báo cho gia đình”, cô Phương kể. Sau khi cùng gia đình tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả, nhà trường đã trình báo lên chính quyền, Công an xã Quỳnh Giang và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu.

Ngay sau đó, loa phát thanh xã Quỳnh Giang và loa của nhà thờ giáo xứ liên tục phát thông báo tìm bé gái này. Tương tự, nhiều trang Facebook có lượng người theo dõi đông ở huyện Quỳnh Lưu cũng đăng thông tin tìm kiếm. Cơ quan công an cũng đã kiểm tra camera của các nhà dân gần trường để tìm kiếm nhưng không phát hiện hình ảnh bé gái được ghi lại.

“Quá trình kiểm tra camera thì có phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy đeo khẩu trang đi về hướng nhà trường nên nhiều người cũng lo lắng. Có nghĩ đến diễn biến xấu. Lúc đó có thể nói là hoảng loạn, cả xã cùng vào cuộc tìm kiếm”, cô Phương kể.

Bé gái lớp 1 ở Nghệ An ngủ trong tủ phòng học hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm ảnh 2

Bé gái được bố đón về sau khi ngủ dậy. Ảnh: NDCC

Khi cả nhà trường, phụ huynh, người dân lẫn cơ quan chức năng đã nỗ lực tìm kiếm thì đến 13h30 cùng ngày, bé gái này bất ngờ chui ra từ tủ đựng đồ dùng học sinh đặt ở cuối phòng học. Lúc này, các bạn cùng lớp đang chuẩn bị bước vào giờ học buổi chiều.

“Tính ra, bé ngủ suốt hơn 4 tiếng trong tủ này. Bé gái ngủ dậy bước ra cũng khá sững sờ khi biết mọi người đang tìm mình. Tủ này phía dưới có 2 ngăn, 1 ngăn được chốt kín, chỉ còn ngăn còn lại. Do ngăn tủ này rất bé, không ai nghĩ bé gái có thể chui lọt vào đó ngủ nên không tới đây để tìm. Cũng không có bạn học nào nhìn thấy bé chui vào tủ cả”, cô Phương nói thêm.

Cũng theo lãnh đạo nhà trường, đầu giờ học buổi sáng, bé gái này có báo với giáo viên là bị đau bụng, giáo viên sau đó cũng đã xoa dầu cho bé. Sau khi bé gái này ngủ dậy, nhà trường đã cho em nghỉ học buổi chiều để gia đình đón về nhằm ổn định sức khỏe, tâm lý..,..

Related Posts

Đề xυất di chυyển ᴄ𝚊́ᴄ trường đại học 𝚟𝚎̂̀ địa ρɦươпg đ𝚎̂̉ gι̇ảɱ tải cɦo Hà Nội

Bộ Kế ɦoạch 𝚟𝚊̀ Đầυ ᴛᴜ̛ đ𝚎̂̀ xυất n𝚐𝚑𝚒ên ϲứυ cɦo phép ρɦát ɦàпɦ trái phiếυ qυốc tế 𝚑𝚘𝚊̣̆ᴄ ѵαყ ODA đ𝚎̂̉ đầυ ᴛᴜ̛ đồng bộ ᴄ𝚊́ᴄ…

Trường ra kɦỏι̇ vùng đặc biệt kɦó khăn, giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ

Ch𝚞̛́ᶇց κ𝚒𝚎̂́п пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 giá𝚘 νiêп lần lượt ᶍι̇п chυyển ϲôпg τáϲ 𝚟𝚎̂̀ đồng 𝚋𝚊̆̀ᶇց, nỗi ɭòпg пgườι̇ ʟàɱ qυản 𝚕𝚢́ lại trăn trở κ𝚑𝚘̂ᶇց yên. Nghỉ hè…

Hiệυ trưởng, giá𝚘 νiêп ʟàɱ gì đ𝚞̛𝚘̛̣ᴄ nghỉ hè, vẫn ᴄ𝚘́ пɦ𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚟𝚒𝚎̣̂ᴄ ϲɦ𝚞𝚢𝚎̂п ɱ𝚘̂п pɦ𝚊̉𝚒 ʟàɱ

Nghỉ hè, giá𝚘 νiêп pɦ𝚊̉𝚒 ɦoàn tɦàпɦ ҍáo ϲáo 𝚟𝚊̀ nộp 𝚚𝚞𝚊 hệ thống website ᴄủɑ пɦ𝚊̀ trường, ɦiệʋ trưởng ᴄ𝚘́ tɦ𝚎̂̉ κιểм tɾɑ 𝚋𝚊̂́𝚝 ᴄ𝚞̛́ lúc…

GV đ𝚞̛́ᶇց lớp trải ɭòпg khi Ԁạy học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п trúng τυyển νàο 10

Học sι̇пɦ ϲɦ𝚒̉ đạt 3-4 đ𝚒𝚎̂̉ɱ/ɱ𝚘̂п đã trúng τυyển νàο 10 ϲôпg lập khiến giá𝚘 νiêп ϲɦ𝚞̉ пɦiệɱ, giá𝚘 νiêп bộ ɱ𝚘̂п rất 𝚟𝚊̂́𝚝 𝚟𝚊̉ trong khâυ qυản…

Bộ GD-ĐT ϲôпg пɦ𝚊̣̂п cả hai đáp 𝚊́п đúng trong một câυ tiếng Anh

Câυ hỏi gâყ τɾαпɦ cãi trong đ𝚎̂̀ tɦ𝚒 Tiếng Anh tốt ᶇցҺiệƿ THPT sẽ ᴄ𝚘́ hai đáp 𝚊́п đúng, thay 𝚟𝚒̀ ϲɦ𝚒̉ một пɦ𝚞̛ ᴄ𝚊́ᴄ câυ κ𝚑𝚊́ᴄ….

Bộ Giáo ɗ𝚞̣ᴄ bαп ɦàпɦ bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng GD

Bộ tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п đ𝚊́пɦ giá tổ ϲɦ𝚞̛́ᴄ κιểм đ𝚒̣пɦ ϲɦấτ lượng giá𝚘 ɗ𝚞̣ᴄ gồm 5 tiêʋ ϲɦ𝚞𝚊̂̉п 𝚟𝚊̀ 25 tiêʋ ϲɦ𝚒́, kết qυả đ𝚊́пɦ giá 𝚚𝚞𝚊 3…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *